Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng?

Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng.

Chọn một trong bốn lá bài sau để xem Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng nhé.


...
...
...
...
...
...
...
...

Ý nghĩa quẻ bói
Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng?

Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng?

- The Hermit

Bạn có trí nhớ rất tốt, tuy không thù dai, nhưng ai mà khiến bạn tổn thương, bạn cũng sẽ "ghim" lâu phết đấy. Có điều, bạn không tìm cách báo thù, chỉ ghi hận trong lòng mà thôi. Đôi khi, bạn hay bi quan, dẫn đến nhiều lúc hoang tưởng và lo lắng cho tương lai một cách thái quá. Thích trầm trọng hóa mọi chuyện và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo là điều khiến người khác cảm thấy mệt mỏi ở bạn. 

Nhìn chung, điểm người khác không ưa ở bạn nhất chính là thái độ cực đoan trong mọi chuyện. Đôi lúc, bạn như người đa nhân cách vậy, lúc thì bắng nhắng, lúc lại trầm tư, tự kỷ. Bạn sống bản năng, hành xử theo con tim, yêu tự do, ghét bị gò bó, ép buộc, thích thể hiện bản thân và được mọi người công nhận. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại

Xem thêm : Bói bài Tarot


Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng?

Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng?

- The Sun

Bạn rất thẳng tính, nhưng đôi khi do không biết tiết chế, sự thẳng thắn của bạn bị nhiều người đánh giá là cục cằn, mất lịch sự và dễ làm mất lòng người khác. Tính bạn cũng rất sĩ diện, thà một mình chịu ấm ức còn hơn phải cầu xin sự giúp đỡ của ai đó, nhất là những kẻ bạn không thích. Đầu óc bạn thực ra khá đơn giản, nhưng có xu hướng đơn giản hóa mọi chuyện quá mức cho phép, chính vì vậy, bạn dễ gây ra lỗi lầm và khiến những người cùng hội cùng thuyền với mình bị vạ lây do chủ quan khinh địch.

Thực tế, bạn là người tốt bụng, có gì nói nấy, nếu biết kiềm chế sự nóng nảy và nông cạn của mình, bạn cũng sẽ được nhiều người yêu mến hơn. Bạn là người thích nghe nịnh nọt, dễ bị người khác lừa phỉnh bởi những lời nói ngon ngọt nhưng giả tạo. Đôi khi, đang bực dọc với ai đó, chỉ cần họ xuống nước xin lỗi, năn nỉ là bạn lại mềm lòng ngay. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại

Xem thêm : Bói bài Tarot


Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng?

Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng?

- The Magician

Bạn hay tỏ vẻ mạnh mẽ, lạnh lùng và bí ẩn, khiến nhiều người cảm thấy bạn vừa khó khăn, kiêu căng, ngạo mạn lại hay thích làm màu, ra vẻ khác biệt để khiến bản thân nổi bật. Bạn không thích chơi quá thân thiết với bất cứ ai, không bao giờ chia sẻ tâm tư cá nhân, tự cô lập chính mình. Đôi lúc, người khác chủ động đến tiếp cận, bạn cũng sẵn sàng từ chối, khiến họ phật lòng và bẽ bàng.

Thực ra, nguyên nhân cho việc bạn chảnh chọe, khó tính là vì bạn thực sự không tin tưởng bất cứ ai. Bạn sợ người khác nhìn thấu điểm yếu của mình rồi lợi dụng nó để hãm hại bạn. Chính vì thế, bạn không muốn gần gũi ai cả, vì bạn sợ sẽ mở rộng lòng mình và để lộ sơ hở. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại

Xem thêm : Bói bài Tarot


Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng?

Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng?

- The Chariot

Bạn hay duy diễn, ghen tuông mù quáng và thích chiếm hữu, kể cả là tình bạn, tình yêu hay đồ vật. Bạn cho rằng thứ gì của mình thì mãi mãi phải là của mình, không bao giờ người khác được để mắt tới. Chính vì thế, bạn luôn có thái độ kiểm soát, độc đoán với những người xung quanh trong các mối quan hệ 1-1. Bạn bè, người yêu hay người thân cảm thấy họ như thể là món đồ sở hữu của bạn vậy, không được thân thiết hay gần gũi ai khác, bằng không, bạn sẽ nổi đóa lên hoặc giận dỗi.

Tính bạn cũng rất cứng nhắc, luôn cho là mình đúng. Bạn quan tâm đến những người mình yêu quý, nhưng lại hay bắt họ đi theo đường lối và suy nghĩ của mình. Bạn muốn tốt cho họ, nhưng lại thiếu đi sự tinh tế và mềm dẻo, khiến đối phương cảm thấy tù túng, ngột ngạt và mất đi tự do. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại

Xem thêm : Bói bài TarotBói bài Tarot là phương pháp lấy ý nghĩa của các hình vẽ trên lá bài tarot làm cơ sở để suy đoán giải thích các sự việc thắc mắc. Hãy cùng thientue.vn giải đáp các thắc mắc qua chuyện mục bói bài tarot 4 lá về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc này nhé.

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tổng quan

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tình yêu

Xem thêm : Bói bài Tarot - Công việc

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tài chính

Một lá bài Tarot
Người ấy sẽ đem lại vận may hay rắc rối cho đời bạn?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Người ấy sẽ đem lại vận may hay rắc rối cho đời bạn qua bài viết này nhé !
Tương lai, bạn có gia nhập tầng lớp thượng lưu của xã hội?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Tương lai, bạn có gia nhập tầng lớp thượng lưu của xã hội qua bài viết này nhé !
Phong cách lãnh đạo của bạn là gì?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Phong cách lãnh đạo của bạn là gì? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Phong cách lãnh đạo của bạn là gì.
Crush đánh giá bạn là con người như thế nào?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Crush đánh giá bạn là con người như thế nào qua bài viết này nhé.
Chất riêng 'độc nhất vô nhị' của bạn?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Chất riêng 'độc nhất vô nhị' của bạn qua bài viết này nhé !
Sau khi kết hôn, bạn sẽ đóng vai trò gì trong gia đình?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Sau khi kết hôn, bạn sẽ đóng vai trò gì trong gia đình? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Sau khi kết hôn, bạn sẽ đóng vai trò gì trong gia đình.
Bói bài Tây
Thâm tâm bạn đang hướng đến một cuộc sống như thế nào?
Mỗi người trong chúng ta đều có một đích đến mong muốn trong cuộc đời, sẽ có người mãn nguyện với một cuộc sống bình yên không lo toan muộn phiền nhưng cũng có người mong ước được đứng trên đỉnh cao danh vọng. Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng tận sâu trong đáy lòng bạn đang hướng đến một cuộc sống như thế nào không?
Liệu bạn và crush có thành đôi?
Bạn đang rất tò mò không biết cơ hội nên duyên giữa bạn và người bạn thích. Sao bạn không thử bốc một quẻ bài tây để giúp bạn dự đoán liệu bạn và crush có thành đôi hay không?
Điều gì khiến bạn khó hòa nhập với cộng đồng?
Có khi nào bạn tự hỏi rằng điều gì đang khiến bạn không thể hòa nhập với mọi người xung quanh? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn giải đoán xem vì sao lại như vậy?
Tương lai sự nghiệp của bạn như thế nào?
Bạn đang rất tò mò không biết sự nghiệp trong tương lai của bạn sẽ ra sao, liệu việc đầu tư kinh doanh có thuận lợi và đi theo đúng hướng mà bạn mong muốn hay không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn dự đoán về sự nghiệp trong tương lai của bạn?
Chàng trai trong mộng của bạn sẽ xuất hiện ở đâu?
Bạn cô đơn cũng đã được một thời gian đủ lâu rồi phải không, vậy có khi nào bạn thắc mắc rằng chàng trai trong mộng của bạn sẽ xuất hiện ở đâu không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem bạn sẽ gặp chàng trai của cuộc đời mình ở đâu?
Bao giờ bạn có người yêu?
Một mình lẻ bóng quả thực cũng đem đến những cảm giác trống trãi, khó chịu, nhất là khi có chuyện buồn cần ai đó chia sẻ. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi rằng bao giờ bạn sẽ có người yêu không?
Thư Viện
Chúng ta cùng tìm hiểu sinh vào tháng 4 là thuộc cung gì để hiểu rõ hơn về tính cách của những người có ngày sinh trong tháng này nhé.
4 con giáp không giỏi ăn nói, dễ gây tranh cãi với mọi người xung quanh
4 con giáp không giỏi ăn nói, dễ gây tranh cãi với mọi người xung quanh
Trong cuộc sống, có những người khéo ăn khéo nói, rất biết lấy lòng người khác nên quan hệ xã giao lúc nào cũng tốt đẹp. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có những người nói năng không suy nghĩ, thường hay đắc tội với mọi người. Hãy cùng thientue.vn điểm qua 4 con giáp không giỏi ăn nói, dễ gây tranh cãi với mọi người xung quanh qua bài viết này nhé!
Tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương
Tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương
Bạch Dương là những vì tinh tú của những người dũng cảm, gan dạ. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương qua bài viết này nhé !
Chuẩn bị cho tương lai là điều cần thiết nên làm nếu bạn không muốn rơi vào trạng thái bị động, thế nhưng có những người không hề coi trọng việc này.
Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi trao gửi những điều thầm kín của mình cho những cung hoàng đạo sau, bởi không sớm thì muộn họ sẽ đem chuyện đó đi để tám mua vui.
3 con giáp sẵn sàng vì quyền thế mà cố gắng không ngừng
3 con giáp sẵn sàng vì quyền thế mà cố gắng không ngừng
Thực chất, ai mà chẳng muốn mình được nắm quyền lực trong tay, trở thành người mạnh mẽ có thể chỉ huy cho tất cả mọi người xung quanh. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ tham vọng để thực hiện mong muốn ấy. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp sẵn sàng vì quyền thế mà cố gắng không ngừng qua bài viết này nhé!
Bộ 22 lá ẩn chính trong Tarot
Bộ 22 lá ẩn chính trong Tarot
Bộ bài tarot tiêu chuẩn gồm 78 lá được chia thành hai phần, major arcana (ẩn chính) và minor arcana (ẩn phụ). Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Bộ 22 lá ẩn chính trong Tarot qua bài viết này nhé !
Một Thiên Yết khó gần nhưng lại chấp nhận cho Cự Giải tiếp cận bởi họ cảm nhận được ở đối phương có những điều rất giống mình. Cả hai đều là người trầm tính và ít nói. Thiên Yết theo khuynh hướng lạnh lùng và thờ ở trong khi đó Cư Giải lại thuộc tuýp người trầm tính và yên tĩnh, nhìn chung thì quan điểm sống của họ cũng khá giống nhau.
Nếu Thiên Bình và Bảo Bình hiểu được vị trí và vai trò của mỗi người, những khó khăn của cuộc đời sẽ biến thành một trò chơi trẻ con trong mắt họ.