Cuộc hôn nhân của bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng gì?

Nhiều người nói vui rằng hôn nhân chính là nấm mồ của tình yêu. Điều đó không hẳn là chỉ để cho vui bởi thực sự khi bước vào cánh cửa hôn nhân, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề mà khi đang yêu nhau bạn sẽ không tưởng tượng ra được. Vậy với cuộc hôn nhân của bạn, vấn đề nghiêm trọng mà bạn sẽ phải đối mặt là gì, hãy để những lá bài tarot cùng với liên kết tâm thức giúp bạn đưa ra một câu trả lời nhé.

Hãy thả lỏng cơ thể và để tâm trí của bạn hướng về điều đang muốn biết, sau đó chọn một lá bài bên dưới.


...
...
...
...
...
...
...
...

Ý nghĩa quẻ bói
Cuộc hôn nhân của bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng gì?

Cuộc hôn nhân của bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng gì?

- 6 of Wands

Cuộc khủng hoảng trong hôn nhân của bạn xuất phát từ chính thái độ của bạn. Sau khi kết hôn, bạn dường như vẫn không quá chú tâm vào chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình. Thay vào đó, bạn có thể còn ham chơi, thích tụ tập bạn bè, hoặc mải miết theo đuổi công việc, danh tiếng và đam mê.

Bạn có thái độ vô tâm, hờ hững với những nghĩa vụ trong nhà, không lo lắng hay cùng nửa kia gánh vác, đôi khi còn có động thái trốn tránh trách nhiệm khi đối phương yêu cầu. Hoặc đơn giản là vì bạn không thể sắp xếp được thời gian, để cân bằng giữa việc công và việc nhà. Do đó, khi gia đình gặp vấn đề lớn, bạn sẽ lâm vào bế tắc, không thể giải quyết, rồi nảy sinh xung đột với vợ/chồng mình.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Cuộc hôn nhân của bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng gì?

Cuộc hôn nhân của bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng gì?

- 3 of Cups

Cuộc khủng hoảng hôn nhân của bạn đến từ người thứ ba. Bạn hoặc vợ/chồng mình có thể nảy sinh tình cảm ngoài luồng với tiểu tam, hoặc bị cám dỗ, dính vào quan hệ bất chính. Mối quan hệ của bạn có thể trở nên nhàm chán theo thời gian, nhưng thay vì cùng nhau giải quyết, "hâm nóng" tình cảm, một trong hai bên lại có xu hướng tìm đến "thú vui mới" để đánh lạc hướng sự chán chường. Hơn nữa, những vệ tinh luôn rình rập xung quanh bạn và nửa kia, khó tránh khỏi ham muốn "ăn vụng". Hệ quả để lại sẽ rất khủng khiếp đó.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Cuộc hôn nhân của bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng gì?

Cuộc hôn nhân của bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng gì?

- The Wheel of Fortune

Khủng hoảng hôn nhân của bạn sẽ xuất phát từ áp lực cơm áo gạo tiền. Một trong hai bạn có thể sẽ gặp vấn đề lớn về tài chính hoặc vật chất. Điều này tạo ra sự mất cân bằng trong mối quan hệ, do có sự chênh lệch về tiền bạc, cũng như mặc cảm và tự ti. Dần dần, nó sẽ xảy ra vấn đề nghiêm trọng, khiến vợ chồng bạn ngày càng xa cách về mặt cảm xúc, hoặc dễ cãi cọ do luôn trong tình trạng thiếu tiền.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Cuộc hôn nhân của bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng gì?

Cuộc hôn nhân của bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng gì?

- The Emperor

Sau khi kết hôn, bạn có thể gặp phải khủng hoảng do tính cách của hai người quá khác biệt. Cả hai có cái tôi quá cao, tính tình ngang bướng, sở thích và suy nghĩ trái ngược. Hai bạn cứ bên nhau là khắc khẩu, cãi vã nảy lửa. Tuy nhiên, thách thức này thực ra không quá to tát, cả hai có thể dàn xếp được, nếu chịu nhún nhường và cùng thay đổi một chút vì người mình yêu.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Bói bài Tarot là phương pháp lấy ý nghĩa của các hình vẽ trên lá bài tarot làm cơ sở để suy đoán giải thích các sự việc thắc mắc. Hãy cùng thientue.vn giải đáp các thắc mắc qua chuyện mục bói bài tarot 4 lá về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc này nhé.

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tổng quan

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tình yêu

Xem thêm : Bói bài Tarot - Công việc

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tài chính

Một lá bài Tarot
Bạn có nên cho người cũ một cơ hội nữa?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Bạn có nên cho người cũ một cơ hội nữa qua bài viết này nhé.
Chân dung người chồng tương lai của bạn?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Chân dung người chồng tương lai của bạn? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Chân dung người chồng tương lai của bạn.
Tại sao người ấy giận dỗi bạn?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Tại sao người ấy giận dỗi bạn qua bài viết này nhé.
Ở độ tuổi nào, bạn mới có thể làm chủ cuộc sống của mình?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Ở độ tuổi nào, bạn mới có thể làm chủ cuộc sống của mình qua bài viết này nhé.
Trong mắt hội con trai, bạn có phải cô nàng đáng yêu không?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Trong mắt hội con trai, bạn có phải cô nàng đáng yêu không qua bài viết này nhé.
Những cơ may và niềm vui gì đang chờ đón bạn trong tuần mới?
Biết trước những vận may, cơ hội đến với mình sẽ giúp bạn nắm bắt cơ may tốt hơn, từ đó có thể tận dụng triệt để chúng để tiến xa hơn, đạt thành công nhanh hơn. Hãy rút ngay cho mình một lá bài Tarot để khám phá xem trong tuần mới này, may mắn nào sẽ đến với bạn nhé!
Người ấy có đáng để bạn chờ đợi không?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Người ấy có đáng để bạn chờ đợi không qua bài viết này nhé !
Bạn sống theo chủ nghĩa cá nhân hay cộng đồng?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Bạn sống theo chủ nghĩa cá nhân hay cộng đồng ? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Bạn sống theo chủ nghĩa cá nhân hay cộng đồng.
Bói bài Tây
Tại sao người ấy lúc thì nồng nhiệt lúc thì hững hờ?
Bạn đang muốn biết tại sao người ấy hay cư xử với bạn lúc nóng lúc lạnh, khi thì vui vẻ nồng ấm lúc thì lạnh lùng hờ hững? Sao bạn không thử bốc một quẻ bài tây để những lá bài giúp bạn xem vì sao người ấy cư xử lúc nóng lúc lạnh với bạn?
Mức độ lận đận trong tình duyên của bạn?
Có những người chuyện tình cảm thật êm đềm, cảm mến, yêu nhau rồi cưới, cứ thế viên mãn cả cuộc đời. Nhưng cũng có những người cứ mãi đi tìm chân ái của đời mình, mối tình nào cũng lận đận truân chuyên. Vậy bạn có khi nào tự hỏi rằng mức độ lận đận trong tình duyên của bạn là bao nhiêu không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn giải đoán phần nào những điều mà bạn đang còn trăn trở?
Sắp tới đây bạn có số gặp quý nhân hay tiểu nhân?
Trong suốt cuộc đời của mỗi con người, chúng ta bước vào rất nhiều mối quan hệ, quen biết và gặp gỡ với vô số loại người, tốt có xấu có. Có người sẽ trở thành quý nhân của bạn, giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn thử thách. Nhưng cũng có kẻ tiểu nhân, ganh ghét đố kỵ với bạn và tìm mọi cách để hãm hại bạn. Vậy bạn có thắc mắc rằng sắp tới đây bạn có số gặp quý nhân hay tiểu nhân không?
Bạn có hạnh phúc không nếu kết hôn với người yêu hiện tại?
Bạn cũng đã đến tuổi nghĩ đến việc lập gia đình để có được sự ổn định trong cuộc sống, nhưng đâu đó còn đôi chút lăn tăn rằng không biết mình có được hạnh phúc không nếu kết hôn với người yêu hiện tại?
Nửa kia của bạn chung thủy đến mức nào?
Bạn đang có một chuyện tình đẹp nhưng có bao giờ bạn tự hỏi rằng người yêu của bạn chung thủy đến mức nào không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn giải đoán những điều mà bạn đang muốn biết?
Ai đang thầm thương trộm nhớ bạn?
Bạn cảm thấy dường như dạo này có người đang để ý bạn, đang thầm yêu thương và nhung nhớ bạn. Sao bạn không thử bốc một quẻ bài để những lá bài bật mí cho bạn biết ai đang thầm đem lòng thương bạn?
Tại sao tình duyên của bạn lại lận đận đến vậy?
Có khi nào bạn cảm thấy rằng bạn bè hay người quen biết của bạn sao mà dễ dàng kiếm được một tình yêu hạnh phúc và bền đẹp đến vậy, còn bạn thì cứ lận đận truân chuyên, nhìn trước ngó sau mãi chẳng kiếm được một mối tình ưng ý.
Bạn là người dễ gây thiện cảm hay ác cảm?
Mặc dù không phải là cố ý nhưng một số người có cá tính mạnh thường rất dễ gây hiểu lầm và tạo ác cảm cho người khác trong lần đầu tiếp xúc. Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng bạn là người dễ gây thiện cảm hay ác cảm không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn phần nào giải đoán được những điều bạn đang thắc mắc?
Thư Viện
3 con giáp tự tin thái quá dẫn đến nhiều thất bại
3 con giáp tự tin thái quá dẫn đến nhiều thất bại
Tự tin vốn là một đức tính tốt của con người, nhưng nếu tự tin quá mức thì lại thành ra ảo tưởng, không quan sát được đúng bản chất thực tế của mọi việc. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp tự tin thái quá dẫn đến nhiều thất bại qua bài viết này nhé!
Nét đặc trưng trong tính cách của cung Ma Kết đó chính là tính thực tế và sự tháo vát, cung hoàng đạo này cũng là một người rất chung thủy trong tình yêu.
3 con giáp chảnh không phải ai họ cũng dễ dàng thân thiết
3 con giáp chảnh không phải ai họ cũng dễ dàng thân thiết
3 con giáp này có vẻ rất chảnh hoặc họ được người đời gắn mác như thế vì dù một lý do nào đó mà thái độ họ thể ra ngoài khá lạnh lùng, không quá dễ gần. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 3 con giáp chảnh không phải ai họ cũng dễ dàng thân thiết qua bài viết này nhé.
Thoạt nhìn, Bảo Bình và Cự Giải chẳng có điểm gì chung, tuy nhiên nếu tìm hiểu kĩ, cả hai đều giống nhau ở điểm sở hữu những nét cá tính khá lập dị.
Cung Song Ngư nữ là một cô gái ngọt ngào lãng mạn và cũng không kém phần thú vị nếu chúng ta tìm hiểu rõ hơn về những nét đặc trưng của nàng ấy.
4 con giáp có chí lớn thành công từ hai bàn tay trắng
4 con giáp có chí lớn thành công từ hai bàn tay trắng
Không phải ai cũng được sinh ra trong hoàn cảnh có đầy đủ các nhu cầu về vật chất và tinh thần. Vì thế, chúng ta phải không ngừng cố gắng mới đạt được điều mà mình mong muốn. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 4 con giáp có chí lớn thành công từ hai bàn tay trắng qua bài viết này nhé!
Xếp hạng vị trí thứ tám trên tổng số mười hai con giáp, tuổi Mùi đại diện cho sự đoàn kết, hòa đồng và điềm tĩnh.
Theo quan niệm tử vi, thời điểm con người sinh ra sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh cả một đời. Vậy người tuổi Mão sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận mệnh tốt?
Nếu nghiệp lực quá nặng, ta sống tốt hành thiện tích đức chỉ có thể giảm đi phần nào nghiệp lực, không thể xóa hết hoàn toàn.
Hiện tượng nháy mắt phải được xem là một hoạt động bình thường của mắt tuy nhiên khi giật liên tục thì bạn cần quan tâm tới hiện tượng này, nó có thể biểu hiện cho sức khỏe của bạn nhưng có thể mang tới điềm báo gì đó sẽ xảy ra trong tương lai. Hãy cùng thientue.vn giải mã nháy mắt phải, giật mắt phải nhé.
Song Tử và Ma Kết có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
❖ Xem lịch các năm