Yêu đương đề phòng 3 chòm sao kẻo 'ăn dưa bở' như chơi

thientue.vn - 10:05 24/05/2024
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Yêu đương đề phòng 3 chòm sao kẻo 'ăn dưa bở' như chơi qua bài viết này nhé

Cung Thiên Bình

Thiên Bình nổi tiếng là cung hoàng đạo rất giỏi trá hình, thay đổi đến mức chóng mặt; bởi vậy mà họ dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh sống.

Nhờ sự mạnh mẽ, Thiên Bình trở nên thu hút những người xung quanh. Đây là chòm sao của tâm điểm mọi cuộc vui bởi sức cuốn hút, tự tin giao tiếp, thậm chí tán tỉnh người khác cũng rất tự nhiên. 

Người này có sở thích tìm hiểu tâm trí của một ai đó, họ tận dụng điều này để gieo một vài lời ong bướm cho vui.

Chính bởi tư duy nhạy bén, cách nói chuyện hợp gu và khéo léo duy trì cuộc trò chuyện cuốn hút suốt cả buổi với bất kì ai, khiến không ít người khác giới lầm tưởng rằng bạn đang tán tỉnh họ, từ đó tự mình "ăn dưa bở" và gieo thương nhớ. 

Thiên Bình được mệnh danh là "cao thủ tình trường", chuyên gia tán tỉnh đến nỗi ai đối diện cũng phải rung động đôi phần, ai ai đều thắc mắc tại sao họ làm được như vậy. Bí quyết chính ở sự quan tâm tiểu tiết, luôn biết nói lời khen ngợi một cách chân thành vì họ tìm được điểm tích cực ở người mình gặp. 

Họ thích sống trong khoảnh khắc mang đến niềm vui nhưng việc hay buông lời tán tỉnh đôi khi khiến Thiên Bình “sống dở chết dở”. Họ không biết mình đang thả thính và đối phương bất ngờ lại "đổ gục" chỉ làm họ lúng túng thêm.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cung Nhân Mã

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã nổi danh là người biết kiểm soát mọi cuộc vui, họ có nhiều điểm tương đồng với Thiên Bình, luôn tự tin trong các cuộc gặp gỡ, giao lưu với người lạ. Bởi tính cách mang nét cá tính riêng biệt nên chòm sao này không ngại ngần mà chủ động tán tỉnh khi muốn. 

Họ rất thích được mọi người xung quanh trầm trồ, thán phục khi xuất hiện trong đám đông, vì thế mà tìm mọi cách thể hiện bản thân mình nhưng chưa chắc đã thật lòng với đối phương. 

Sở hữu vẻ bề ngoài thu hút hơn cả, khí chất riêng biệt, giữ được sự điềm đạm khi tán tỉnh, lại có thêm giọng nói trầm ấm, quyến rũ nên hiếm có ai từ chối được sự hấp dẫn. 

Bởi vậy mà không ít người vô tình sa vào lưới tình mà Nhân Mã đã giăng sẵn chỉ để cho vui, tiệc tàn thì tình tan. Bởi vậy nếu có lỡ phải lòng một người thuộc chòm sao Nhân Mã trong phút chốc thì đừng ôm mộng mà rồi thành kẻ tương tư, họ sẽ quên bạn ngay lập tức thôi. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cung Bạch Dương

Bạch Dương không chỉ giỏi cân bằng cảm xúc mà còn xuất sắc với khả năng thả thính, lãng mạn hóa mọi thứ; với phương châm tán tỉnh theo lối truyền thống, cổ điển mà ít ai cưỡng lại được. Người này còn có tài năng sao chép tâm trí của người đối diện, dùng chiêu "gây ông đập lưng ông" để gây ấn tượng. 

Bạch Dương càng chẳng ngại thể hiện tình cảm ra bên ngoài, họ thân thiện, tinh tế trong việc tán tỉnh nhờ những hành động thanh lịch.

Một khi đã xác định được "mục tiêu", chòm sao này sẵn sàng tìm hiều sở thích của họ và vờ như hai người có sự tương đồng, cũng ghi nhớ những sở thích và sở ghét của đối phương mà khiến họ đổ đứ đừ. 

Nhưng chính chòm sao này cũng không nhận ra chính mình đang đi thả thính bởi phong thái rất tự nhiên. Một vài gợi ý nho nhỏ sẽ được phô ra nhằm cho người ấy biết tín hiệu đến từ Bạch Dương, khiến họ có cảm giác họ là người quan trọng nhất trong lòng cung hoàng đạo này mà đổ gục. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
4 cung hoàng đạo phất lên 'như diều gặp gió' sau tuổi 30
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo phất lên 'như diều gặp gió' sau tuổi 30 qua bài viết này nhé
Top chòm sao nhút nhát, dễ bỏ lỡ những điều tốt đẹp của cuộc sống
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao nhút nhát, dễ bỏ lỡ những điều tốt đẹp của cuộc sống qua bài viết này nhé
Đàn ông các cung hoàng đạo này chung thủy nhất, tuyệt đối chỉ yêu 1 người
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Đàn ông các cung hoàng đạo này chung thủy nhất, tuyệt đối chỉ yêu 1 người qua bài viết này nhé
3 chòm sao 'bình chân như vại', trời sập vẫn dửng dưng
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 chòm sao 'bình chân như vại', Trời sập vẫn dửng dưng qua bài viết này nhé
Những anh chàng cưng chiều bạn gái nhất hệ hoàng đạo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Những anh chàng cưng chiều bạn gái nhất hệ hoàng đạo qua bài viết này nhé
3 cung hoàng đạo sớm muộn gì cũng giàu
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 cung hoàng đạo sớm muộn gì cũng giàu qua bài viết này nhé
Top 4 cung hoàng đạo bản lĩnh vượt trội, khôn ngoan và sắc sảo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top 4 cung Hoàng đạo bản lĩnh vượt trội, khôn ngoan và sắc sảo qua bài viết này nhé
Ba cô gái hoàng đạo được đàn ông thành đạt yêu thích nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Ba cô gái hoàng đạo được đàn ông thành đạt yêu thích nhất qua bài viết này nhé