Xếp hạng cung hoàng đạo nào khó hiểu nhất trong 12 chòm sao

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Xếp hạng cung hoàng đạo nào khó hiểu nhất trong 12 chòm sao qua bài viết này nhé

- Hạng 1 : Cung Song Tử

Đứng đầu cung hoàng đạo nào khó hiểu nhất chính là Song Tử. Đệ nhất khó hiểu trên trần đời. Mà trớ trêu thay, chẳng phải riêng bạn mới thấy Song Tử khó hiểu, chính các bạn ấy cũng tự thấy không thể hiểu nổi bản thân. Tính cách con gái Song Tử còn càng thất thường, chỉ trong nháy mắt. Nhiều Song Tử cũng vì tính khí này mà bị mọi người coi là lăng nhăng. Đơn giản là trong Song Tử có đến hai đứa trẻ tính cách khó chiều cơ mà.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 2 : Cung Bọ Cạp

Nhiều người cho rằng Bọ Cạp chính là cung hoàng đạo nào khó hiểu nhất. Ai cũng nghĩ Bọ Cạp luôn che đậy mọi thứ qua vẻ ngoài lạnh giá mới là người khó đoán nhất. Tuy nhiên, Bọ Cạp lại là người hiểu rõ bản thân mình nhất. Bởi sợ người khác nắm được điểm yếu của mình nên cậu ấy mới không cho ai hiểu thôi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 3 : Cung Kim Ngưu

Bởi luôn đặt những người xung quanh làm trung tâm, luôn quan tâm đến tính cộng đồng nên Kim Ngưu ít đề cập đến cuộc sống cá nhân. Nếu không thân lâu, bạn sẽ chẳng cả chú ý đến điều này. Còn quen lâu thì bạn còn càng cảm thấy mình quá mơ hồ về Kim Ngưu. Cậu ấy không che giấu, chỉ là không quá mặn mà show ra cho mọi người thôi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 4 : Cung Ma Kết

Theo phương châm hữu xạ tự nhiên hương, tốt xấu lâu dần tự khắc biết nên Ma Kết làm nhiều hơn nói, không thích giải thích, dây dưa mãi một vấn đề. Bởi nghĩ cách nghĩ của mình khác với mọi người nên nhiều khi Ma Kết càng lặng im.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 5 : Cung Nhân Mã

Không phải vì đa tính cách mà khó hiểu, Nhân Mã khó hiểu vì cậu ấy quá đơn giản. Dù có chuyện gì thì Nhân Mã cũng giữ gương mặt yêu đời, lạc quan. Đó là thiên hạ nhìn, bên trong thế nào, chỉ mình Nhân Mã mới hiểu được.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 6 : Cung Bảo Bình

Sự khó hiểu của 12 cung hoàng đạo là khác nhau. Như Bảo Bình, đó là vì những người cung này quá khác biệt. Ví dụ đứng trước sự lựa chọn, các cung khác chỉ chọn 1 đáp án. Còn Bảo Bình lại muốn cân đối sao chọn được tất cả, hoặc nhiều cái chỉ không thiên về hoàn toàn 1 cái. Đúng là tự mình làm khổ mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 7 : Cung Cự Giải

Không phải cung hoàng đạo khó đoán nhất cơ mà Cự Giải vẫn lọt top khó hiểu. Cự Giải che giấu nội tâm quá nhiều. Nhiều người thấy rõ ràng cung Cự Giải yếu đuối, vậy mà sao bao biến cố to lớn của cuộc đời nhìn lại bình thản, thản nhiên đến thế. Cự Giải là thế, trước những thứ nhiều khi không là gì cả lại rất nhạy cảm, còn trước những thứ tưởng như có thể đánh gục bản thân, lại rất mạnh mẽ. Cự Giải khiến bao người càng tìm hiểu càng không biết gì. Cự Giải đúng là đánh đố cảm xúc của người xung quanh.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 8 : Cung Xử Nữ

Xử Nữ nhìn thì tưởng phức tạp lắm, ai dè siêu đơn giản. Bạn cho rằng Xử Nữ phải suy nghĩ sâu xa, logic lắm thì đúng là đang càng không hiểu cậu ấy đấy. Kiểu nhiều thứ Xử Nữ không làm vì không thích chứ chẳng có lý do gì khác đâu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 9 : Cung Thiên Bình

Thiên Bình dễ hiểu mà, chỉ có điều đây là chòm sao mang nhiều bất ổn nhất. Họ không ổn định một điều gì đó lâu dài. Thế nên muốn nắm bắt Thiên Bình cần thời gian và sự kiên trì.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 10 : Cung Song Ngư

Xếp hạng thấp trong top cung hoàng đạo nào khó hiểu nhất chẳng phải bởi vì Song Ngư dễ hiểu đâu. Đơn giản là con người này xây dựng hình tượng dễ nắm bắt. Thực tình trong suy nghĩ của Song Ngư có nhiều góc cạnh không nắm bắt được. Người ngoài thì lại nhìn vào Song Ngư theo hướng khác.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 11 : Cung Sư Tử

Để hiểu Sư Tử cực dễ vì cung này dễ bộc lộc cảm xúc. Sư Tử yêu ghét rõ ràng, không tỏ vẻ hay làm bộ để thích một ai đó. Một người bạn Sư Tử tuyệt nhiên sẽ không ném đá sau lưng bạn. Có ném thì ném thẳng mặt luôn. Thi thoảng muốn bí hiểm hơn tí thì lại tỏ ra sâu sắc thôi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 12 : Cung Bạch Dương

Hỏi rằng cung hoàng đạo nào khó hiểu nhất, rõ ràng không phải Bạch Dương đấy nhé! Bạch Dương là cung dễ đoán nhất, cậu ấy sắp làm gì thì ai cũng đoán được. Nhiều khi bạn còn phải giả bộ ngạc nhiên cho cậu ấy vừa lòng chứ. Bạch Dương trẻ con lúc giận, lúc vui là lộ hết.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
Khám phá 5 cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Khám phá 5 cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất qua bài viết này nhé
Chỉ số ngây thơ của 12 chòm sao
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Chỉ số ngây thơ của 12 chòm sao qua bài viết này nhé
Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất? qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo có vận may về tài lộc trong tháng 10
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top cung hoàng đạo có vận may về tài lộc trong tháng 10 qua bài viết này nhé
Đàn ông các cung hoàng đạo này chung thủy nhất, tuyệt đối chỉ yêu 1 người
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Đàn ông các cung hoàng đạo này chung thủy nhất, tuyệt đối chỉ yêu 1 người qua bài viết này nhé
Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo qua bài viết này nhé
Những cung hoàng đạo tưởng hiền nhưng lại vô cùng nguy hiểm, dữ 'ngầm'
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Những cung hoàng đạo tưởng hiền nhưng lại vô cùng nguy hiểm, dữ 'ngầm' qua bài viết này nhé
Top chòm sao nữ điềm tĩnh, dễ được lòng người trong mọi hoàn cảnh
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao nữ điềm tĩnh, dễ được lòng người trong mọi hoàn cảnh qua bài viết này nhé
Thư Viện
Trong phong thủy 12 con giáp, con giáp cuối cùng là tuổi Hợi thích hợp nhất với cây Nhất Mạt Hương. Ngoài ra, chọn cây trồng phong thủy cần quan tâm tuổi Hợi hợp cây gì theo từng mệnh của tuổi.
Cuộc ‘đọ’ nhan sắc của 12 chòm sao chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ bởi ai cũng cho thấy nét đẹp riêng biệt không hòa lẫn.
Kim Ngưu và Ma Kết có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Khi họ tự cho phép mình sống và yêu tự do, cặp đôi Song Ngư này có thể trở thành cặp Cá Heo, vui vẻ chơi đùa bên nhau trong hòa bình và hạnh phúc.
Trong phong thủy, bình hồ lô được xem là vật phẩm có khả năng thu giữ độc khí, đem đến vận khí tốt khiến cho gia chủ cảm thấy an tâm hơn.
Theo nhân tướng học mắt tam bạch là đôi mắt có 3 khoảng trắng, phần nhãn cầu (lòng đen) nằm sát với mí trên và không chạm vào mí dưới.
Theo nhân tướng học, một người phụ nữ có nét mũi cao, sống mũi thẳng tắp, gọn gàng, Sơn Căn rộng đầy đặn sẽ có mệnh phú bà, phúc phần từ kiếp trước còn được hưởng tới kiếp này.
Nét đặc trưng trong tính cách của cung Ma Kết đó chính là tính thực tế và sự tháo vát, cung hoàng đạo này cũng là một người rất chung thủy trong tình yêu.
Có điều là, mặc dù cả Bọ Cạp và Bảo Bình đều muốn tìm hiểu tất cả mọi điều về nhau, nhưng họ lại chẳng muốn những bí ẩn của mình bị phơi bày.
Vào những ngày này, nhiều người thường bị băn khoăn không biết nên tỉa chân nhang trước hay sau cúng ông Công ông Táo mới là đúng nhất.
Vào mỗi thời điểm trong năm, Phú Quốc đều đẹp theo từng sắc thái khác nhau
❖ Xem lịch các năm