Top cung hoàng đạo khi nổi giận đáng sợ nhất, bạn chớ dại đụng vào

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top cung hoàng đạo khi nổi giận đáng sợ nhất, bạn chớ dại đụng vào qua bài viết này nhé

- Cung Kim Ngưu

Biểu tượng của Kim Ngưu chính là mặt trời nóng bỏng. Đừng ngạc nhiên khi những người thuộc cung mạng này rất dễ nổi nóng. Họ chuyển sang trạng thái giận dữ rất nhanh, thậm chí trước khi bạn nhận ra dấu hiệu thay đổi tâm trạng.

Một khi nổi giận, người thuộc cung Kim Ngưu rất dễ kéo theo ám ảnh bạo lực. Kim Ngưu rất ít khi chịu nghe người khác khuyên, và trở nên cứng đầu và cố chấp.

Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận là hầu hết những điều làm Kim Ngưu nổi nóng đều… đáng giận. Phải quá đáng lắm họ mới nổi điên lên như thế.

Đối phó thế nào?

Người cung Kim Ngưu rất ít kiên nhẫn với những ai kích thích cơn giận dữ của họ. Điều tốt nhất có thể làm là chờ bão tố tan bớt. Nếu cơn giận của Kim Ngưu lên đỉnh điểm, bạn lại xui xẻo đứng gần đó, tốt nhất là bạn lảng ra chỗ khác đi nhé.

Điều tốt là người Kim Ngưu mau nóng mau nguội. Họ sẽ tự nhận thấy bản thân mình quá nóng nảy và có hành động quá đáng. Họ không dễ xin lỗi người khác vì cái Tôi quá lớn, nhưng họ sẽ cố gắng cải thiện tình hình chiến sự do chính mình gây ra. Hòa bình sẽ sớm lập lại thôi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Sư Tử

Cơn giận dữ của cung Sư Tử phần lớn là để thiết lập quyền lực của bản thân. Họ dễ nổi giận với cấp dưới, hoặc đồng nghiệp trẻ hơn, ít đặc quyền hơn họ.

Cung Sư Tử sẽ làm bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ để chứng minh rằng họ đúng và hiếm khi thừa nhận rằng họ sai. Khi đang nóng nảy, họ sẵn sàng vượt hàng chục cây số để mặt đối mặt người làm họ tức giận, cãi cho ra ngô ra khoai.

Đối phó thế nào?

Cung Sư Tử rất bốc đồng, tâm trạng thất thường. Do đó khi họ nổi giận, tốt nhất bạn tránh đối đầu trực tiếp, tranh cãi tinh tế và thuyết phục.

Bạn nên phân tích cho họ thấy họ sai chỗ nào. Khi họ tích cực lắng nghe, hãy cố gắng giải thích rõ vấn đề, suy nghĩ của bạn. Bạn cũng có thể đưa bằng chứng cho thấy bản thân mình vô tội, và mình không đáng để nhận cơn giận dữ của họ.

Tuy nóng tính, cung Sư Tử vẫn có thể thương lượng được. Bạn có thể hành xử ngang hàng và bình đẳng với họ. Đừng quá sợ hãi!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Bọ Cạp

Khác với Kim Ngưu, người cung Bò Cạp thường giữ sự bình tĩnh và lắng nghe suốt cuộc tranh cãi, khi họ nổi giận. Tuy vậy, họ thường thù rất dai, kéo dài tới hàng năm trời.

Khi nổi giận, người thuộc cung này cực kỳ cứng đầu và bảo thủ. Họ cũng không kiểm soát được cơn giận sẽ đưa họ đi tới đâu. Họ sẵn sàng lớn tiếng xúc phạm người họ không thích, và trở thành người có lối ứng xử thô lỗ, cộc cằn trong mắt người khác.

Đối phó thế nào?

Điều duy nhất bạn có thể làm là giúp Scorpion nới lỏng bản thân một chút khi họ tức giận. Nếu đó là người mà bạn thực sự yêu thương, bạn sẽ cần họ tin tưởng bạn để nói cho họ nghe những vấn đề tổn thương do họ gây ra.

Tâm trạng Bọ Cạp rất mau nguội. Đây là một trong những cách để thoát ra sự tức giận của họ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Nhân Mã

Biểu tượng của cung này là ngọn lửa, điều này cũng phù hợp với cơn giận bốc ngùn ngụt nhanh chóng của họ. Biểu tượng ngọn lửa uyển chuyển và nhẹ nhàng, nhưng một khi tức giận, Nhân Mã dám làm tất cả, dám nói tất cả những điều cay nghiệt nhất để giải tỏa.

Nhân Mã dễ trở thành… ác quỷ một khi họ tức giận, có thể động tay động chân với người khác. Tốt nhất, khi họ giận, đừng cố khiêu khích hoặc kích thích máu nóng của họ lên đỉnh điểm.

Đối phó thế nào?

Dễ nóng dễ nguội là đặc tính cơn giận của Nhân Mã. Khi họ nhận ra sai lầm của mình, họ sẵn sàng xin lỗi và làm tất cả để bạn tha lỗi.

Tuy vậy, bạn đừng dễ dàng xiêu lòng với những lời ngọt ngào khi họ hối lỗi. Khi họ không nổi điên, cần nghiêm túc nói với họ suy nghĩ của bạn. Nên đặt ra điều khoản rõ ràng, rằng hành vi giận dữ và bạo lực là không chấp nhận được.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
3 cung hoàng đạo là mẫu 'bạn gái quốc dân' của nhiều chàng trai
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 cung hoàng đạo là mẫu 'bạn gái quốc dân' của nhiều chàng trai qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo dễ "bị ghét" nhất nơi công sở
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top cung hoàng đạo dễ "bị ghét" nhất nơi công sở qua bài viết này nhé
Chỉ số ngây thơ của 12 chòm sao
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Chỉ số ngây thơ của 12 chòm sao qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo bạn không nên nhìn mặt hiền mà tưởng dễ bắt nạt
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top cung hoàng đạo bạn không nên nhìn mặt hiền mà tưởng dễ bắt nạt qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo bị sao nghèo nàn chiếu mệnh
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top cung hoàng đạo bị sao nghèo nàn chiếu mệnh qua bài viết này nhé
5 cung hoàng đạo hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 5 cung hoàng đạo hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều qua bài viết này nhé
4 cung hoàng đạo thẳng thừng nói KHÔNG với hai từ 'phản bội'
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo thẳng thừng nói KHÔNG với hai từ 'phản bội' qua bài viết này nhé
Gọi tên 3 chòm sao yêu si mê đến mù quáng, yêu quên cả lối về
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Gọi tên 3 chòm sao yêu si mê đến mù quáng, yêu quên cả lối về qua bài viết này nhé
Thư Viện
Giấc mơ phần nào đem đến những dự báo trước cho tương lai, mơ thấy rắn cũng sẽ gửi gắm những điềm báo mà để biết lành hay dữ chúng ta còn phải phân tích thêm.
Bất chấp sự đối nghịch của hai hành tinh cai trị Mặt trăng – Thổ tinh, Cự Giải và Ma Kết cũng có nhiều điểm chung chẳng kém gì số khác biệt.
Song Tử và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Hiện tượng nháy mắt phải được xem là một hoạt động bình thường của mắt tuy nhiên khi giật liên tục thì bạn cần quan tâm tới hiện tượng này, nó có thể biểu hiện cho sức khỏe của bạn nhưng có thể mang tới điềm báo gì đó sẽ xảy ra trong tương lai. Hãy cùng thientue.vn giải mã nháy mắt phải, giật mắt phải nhé.
Liệu khi đơn phương thích một ai đó có điều gì làm bản thân mất điểm trước mắt ‘crush’ hay không? Hãy cùng khám phá xem 12 chòm sao hoàng đạo có những điểm trừ gì khi yêu thầm nhé!
Alo Nhà Trọ hiện nay là một trong những địa chỉ cho thuê nhà trọ, căn hộ chất lượng hiện nay. Chất lượng nhà trọ tốt, giá thuê phù hợp nên nhận được tín nhiệm của nhiều người.
Vàng bạc từ xưa nay đều là những vật tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang nên những giấc mơ xuất hiện vàng đều đem lại sự hứng thú rất lớn cho mọi người.
7 cách để đặt một câu hỏi tối ưu trong một trải bài Tarot
7 cách để đặt một câu hỏi tối ưu trong một trải bài Tarot
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 7 cách để đặt một câu hỏi tối ưu trong một trải bài Tarot qua bài viết này nhé !
Truyền thuyết, Biểu tượng và Đặc trưng của cung Kim Ngưu
Truyền thuyết, Biểu tượng và Đặc trưng của cung Kim Ngưu
Những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản, thoải mái. Bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu về con người họ, họ rất dễ hiểu, những gì bạn trông thấy là những gì họ có. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Truyền thuyết, Biểu tượng và Đặc trưng của cung Kim Ngưu qua bài viết này nhé !
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã một lần mơ thấy người mình thích, vậy giấc mơ ấy có điềm báo gì lạ thường không? Hãy cùng khám phá những giấc mơ thường gặp khi bạn nhìn thấy người ấy trong giấc ngủ nhé!
Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
❖ Xem lịch các năm