Top 5 cung hoàng đạo mưu mô, nham hiểm bậc nhất

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top 5 cung hoàng đạo mưu mô, nham hiểm bậc nhất qua bài viết này nhé

- Hạng 5 : Cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu là tuýp người chăm chỉ, nhẫn lại và có trách nhiệm. Tuy nhiên, nhược điểm của chòm sao này là lối sống rất thực dụng, chuộng vật chất, chạy theo công danh sự nghiệp. Đôi khi, vì tham vọng quá lớn nên chòm sao Kim Ngưu sẵn bất chấp tất cả, thậm chí là dùng thủ đoạn để biến mục tiêu thành hiện thực.

Đặc biệt, những lúc cáu gắt, buồn bực, chòm sao này sẵn sàng xả giận lên người khác, biến họ thành thú tiêu khiển để mua vui cho bản thân. Phần lớn mọi hành động điên rồ này của họ cũng đều do cảm xúc chi phối, nó lệ thuộc quá lớn vào những thay đổi thất thường trong tính cách. Cứ buồn là đem trút bỏ hết lên những kẻ chẳng liên quan, tốt nhất là nên tránh xa họ vào những thời điểm “kinh khủng” này!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 4 : Cung Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư có vẻ ngoài hiền dịu, trong sáng nhưng thực ra đó chỉ là lớp vỏ tuyệt vời che giấu con người độc ác bên trong.

Chòm sao này luôn tỏ ra là người ngây ngây, ngô ngô trước mọi việc, lúc nào đầu óc cũng như đang ở trên trời và tuôn ra những lời mật ngọt, mơ màng, lãng mạn.

Tuy nhiên, cẩn thận ẩn ý bên trong những lời nói ngọt ngon ấy có thể là thuốc độc mà cung hoàng đạo Song Ngư dùng để “khử” kẻ họ không vừa mắt. Đây là một trong những cung hoàng đạo mưu mô nhất, cần phải hết sức cẩn thận khi bên cạnh họ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 3 : Cung Xử Nữ

Những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ bề ngoài tưởng ngoan hiền, dịu dàng nhưng cũng khá mưu mô, đa đoan quỷ kế. Nếu là bạn bè của Xử Nữ, chắc chắn bạn cũng biết họ rất ghét những ai làm trái lời họ.

Và khi ai đó đã bị cung hoàng đạo Xử Nữ đặt vào tầm ngắm vì tội dám trái lời họ, hay lỡ phá vỡ kế hoạch mà họ đã kỳ công lập nên thì tập xác định đi, án tử hình dành cho bạn sẽ được thi hành một sớm một chiều.

Bản chất cố chấp, lại thêm bảo thủ, chòm sao này khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình bằng mọi giá mà chẳng cần biết đúng sai phải trái gì. Chỉ cần làm gì động chạm đến lợi ích hay quyền lợi của cung hoàng đạo này, cái giá phải trả không hề rẻ chút nào. Thà đừng làm gì ảnh hưởng đến họ vẫn hơn, nếu không muốn bị liên luỵ bạn nhé!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 2 : Cung Thiên Bình

Hóa ra đây là lý do mà những người thuộc cung Thiên Bình thường sống trong cô độc, bởi vì đám bạn của chòm sao này đã bị hại chết rồi. “Chiêu hiểm” của chòm sao Thiên Bình thể hiện ở chỗ họ sẵn sàng đạp cả những người bạn thân thiết nhất của mình xuống vũng bùn để mưu cầu lợi ích cho bản thân.

Vậy nên khi cung hoàng đạo Thiên Bình năn nỉ bạn “Hãy cứu tớ với” thì đừng dễ mủi lòng bởi một khi đã thoát được rắc rối, chòm sao này có thể sẵn sàng buông tay bạn chứ chẳng dại mà kéo theo cục nợ cho nặng nề.

Cung hoàng đạo Thiên Bình bản tính sĩ diện, nóng nảy, dù là ai giúp mình thì trong lúc bực bội cũng chẳng xem đối phương ra gì, nói lời như xát muối vào tim.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 1 : Cung Bọ Cạp

Những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp là người thâm sâu, hiểm độc nhất với rất nhiều quỷ kế đa mưu. Trong đầu họ luôn lấp đầy bởi những toan tính và mưu kế hiểm độc. Nó được che đậy bởi lớp mặt nạ hoàn hảo mà không phải ai cũng có khả năng phát hiện.

Tuy nhiên, chòm sao Bọ Cạp chỉ “mưu mô” với những kẻ địch đáng bị trừng phạt thôi. Và kế sách mà chòm sao này vạch ra để đối phó kẻ đó sẽ rất hiểm độc, hoàn hảo đến mức để kẻ thù tự rơi vào bẫy mà không hay biết. Thế nên, đừng dại gì mà gây thù chuốc oán với cung hoàng đạo Bọ Cạp.

Mang trong mình bản tính “nhớ lâu thù dai”, không ngoa khi nói cung hoàng đạo Bọ Cạp có thể khắc thù vào tim. Trong tình cảm, chòm sao này điên cuồng yêu, cũng điên cuồng ghen tuông. Nếu phát hiện có kẻ thứ ba bước chân vào cuộc tình của mình, chòm sao Bọ Cạp sẽ dùng những cách trả thù tàn nhẫn nhất.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
Top cung hoàng đạo thành công nhất, giàu có nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top cung hoàng đạo thành công nhất, giàu có nhất qua bài viết này nhé
Lấy 4 cô nàng hoàng đạo này về, các ông chồng sẽ bị 'hành' tơi tả
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Lấy 4 cô nàng hoàng đạo này về, các ông chồng sẽ bị 'hành' tơi tả qua bài viết này nhé
5 cung hoàng đạo chăm chỉ, siêng năng nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 5 cung hoàng đạo chăm chỉ, siêng năng nhất qua bài viết này nhé
Top chòm sao "dễ bốc hỏa" nhất trong 12 chòm sao
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao "dễ bốc hỏa" nhất trong 12 chòm sao qua bài viết này nhé
Bảng xếp hạng độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Bảng xếp hạng độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo qua bài viết này nhé
Top chòm sao thiếu trách nhiệm, làm việc luôn qua quýt cho xong chuyện
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao thiếu trách nhiệm, làm việc luôn qua quýt cho xong chuyện qua bài viết này nhé
Top chòm sao này luôn vui tươi phơi phới biết bằng lòng với cuộc sống thực tại
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao này luôn vui tươi phơi phới biết bằng lòng với cuộc sống thực tại qua bài viết này nhé
Điều tra ngày sinh 250 tỷ phú, Forbes tìm ra cung hoàng đạo sở hữu nhiều người giàu nhất thế giới
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Điều tra ngày sinh 250 tỷ phú, Forbes tìm ra cung hoàng đạo sở hữu nhiều người giàu nhất thế giới qua bài viết này nhé
Thư Viện
Cự Giải và Bọ Cạp hiểu nhau đến kỳ lạ, chia sẻ hầu như tất cả những thứ tốt đẹp và xấu xí. Những lỗi lầm và điểm yếu cũng được thấu hiểu bằng cả tấm lòng.
Cây lưỡi hổ là loại cây được nhiều người ưa chuộng không chỉ vì có thể làm cây cảnh trưng bày trang trí. Nó còn là cây đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho người trồng. Tuy nhiên, không phải ai trồng cũng biết cây lưỡi hổ hợp với tuổi nào?
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Bọ Cạp (Thiên Yết), ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Bọ Cạp.
Chúng ta có khá nhiều hình thức bói toán dựa trên ngày sinh và bói bài tây theo ngày sinh là một trong những hình thức đó, khá lý thú và chính xác.
Đối với con người, tượng Phật là vật linh thiêng, luôn được kính trọng bởi tất cả mọi người. Do đó, những giấc mơ về tượng Phật cũng mang lại nhiều ý nghĩa cho người mơ thấy.
3 con giáp sống hướng nội, không thích ồn ào, thị phi
3 con giáp sống hướng nội, không thích ồn ào, thị phi
Trong cuộc sống, bên cạnh những người sôi nổi, hòa đồng thì cũng có những người chỉ thích bầu không khí yên tĩnh, chẳng muốn tranh đoạt với bất cứ ai. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp sống hướng nội, không thích ồn ào, thị phi qua bài viết này nhé!
Bộ cây cảnh Tứ Quý là một trong những bộ cây cảnh phong thủy rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong phong thủy ngày nay.
Đôi lúc các bạn cần phải dùng đến tháng bằng tiếng Anh, và các bạn quên mất phải viết tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11, tháng 12 trong tiếng Anh viết như thế nào cho chính xác nhất. Vì thế thientue.vn sẽ giúp bạn nhớ lại dễ dàng hơn qua bài viết này
Ai cũng mong muốn có một cuộc sống giàu sang, phú quý nhưng không phải ai cũng có số vận may mắn với con đường tiền tài, phúc lộc.
Bắt đầu một ngày mới bằng những thói quen tưởng chừng như rất nhỏ này sẽ giúp cho bạn tự tin hơn để phát triển bản thân.
Có những điều mãi mãi không nên làm kẻo tạo nhiều nghiệp chướng, tổn hao công đức mà phải khó khăn lắm mới tích lũy được.
❖ Xem lịch các năm