Điều tra ngày sinh 250 tỷ phú, Forbes tìm ra cung hoàng đạo sở hữu nhiều người giàu nhất thế giới

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Điều tra ngày sinh 250 tỷ phú, Forbes tìm ra cung hoàng đạo sở hữu nhiều người giàu nhất thế giới qua bài viết này nhé

- Cung Thiên Bình

Số lượng tỷ phú: 27

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Ralph Lauren, Stefan Persson, Liliane Bettencourt, Alice Walton

Thiên Bình là những người vô cùng quảng giao và thanh lịch. Họ thích các mối quan hệ đối tác kinh doanh hơn là làm một mình. Các doanh nhân thuộc cung này thường có lý tưởng mạnh mẽ về sự công bằng. Họ luôn đưa ra quyết định cũng như suy xét hành động của mình dựa trên những gì họ cho là công bằng và hợp lý nhất. Họ không thích tranh cãi những vấn đề quá khứ. Các doanh nhân Thiên Bình rất biết cách điều hành doanh nghiệp và thành công trong các mối quan hệ đối tác làm ăn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Song Ngư

Số lượng tỷ phú: 22

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Bernard Arnault, Rupert Murdoch, Michael Dell

Những doanh nhân thuộc cung Song Ngư hiểu được sự vận hành của công việc kinh doanh và không bao giờ thích lãnh phí thời gian. Họ khá giỏi trong việc thể hiện bản thân. Họ biết cách kiểm soát hầu hết mọi tình huống và không quá quan tâm đến lợi nhuận hay thua lỗ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Cự Giải

Số lượng tỷ phú: 20

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Sir Richard Branson (Virgin Group), Elon Musk, Charlene de Carvalho-Heineken

Cự Giải là những người rất kén chọn. Trong kinh doanh, họ cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác, các nhà đầu tư và cả nhân viên của mình. Họ thích hợp tác với những người có cùng chí hướng. Họ thẳng thắn, có trí nhớ tốt và giải quyết các vấn đề một cách dễ dàng với sự sáng tạo của mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Kim Ngưu

Số lượng tỷ phú: 20

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Mark Zuckerberg

Những người thuộc cung Kim Ngưu có tố chất của một doanh nhân thành đạt. Họ là những người quyết đoán và có quyết tâm cao độ. Một khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được nó, dù có phải làm việc chăm chỉ và vất vả hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Sư Tử

Số lượng tỷ phú: 20

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Larry Ellison, Sergey Brin, Sheldon Adelson

Sinh ra dưới chòm sao Sư Tử, đây là những người luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro và vượt qua nghịch cảnh. Họ có thần thái của một người chỉ huy và rất biết cách gây sự chú ý với người khác. Họ luôn là những người đứng đầu một bộ phận nào đó hoặc là người lãnh đạo của công ty. Họ thích giao việc hơn là phải tuân theo người khác.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Bọ Cạp

Số lượng tỷ phú: 16

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Laurene Powell Jobs (Steve Jobs' widow), Wang Jianlin, Bill Gates

Bọ Cạp tạo ra những doanh nhân thành công trong việc kiếm tiền ở các lĩnh vực như đầu tư, chứng khoán, phân tích thị trường... Họ có con mắt nhạy bén trong việc đánh giá chất lượng. Họ là những người sắc sảo, mạnh mẽ, quyết tâm cao, dễ dàng loại bỏ phiền nhiễu để đạt được sự tập trung tối đa.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Song Tử

Số lượng tỷ phú: 15

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Sir Leonard Blavatnik, David Thomson (Thomson Reuters), Jim Walton

Những người thuộc cung Song Tử thường chú ý vào các tiểu tiết. Họ nghiên cứu và tìm hiểu các tình huống kinh doanh từ mọi góc độ có thể. Họ giỏi giao tiếp và biết cách tìm kiếm cơ hội ở mọi nơi. Họ sẽ là những người lắng nghe và tổng hợp các ý tưởng để cho ra một bản kế hoạch hoàn chỉnh và rõ ràng nhất.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Bạch Dương

Số lượng tỷ phú: 15

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Steve Ballmer, Mukesh Ambani, Amancio Ortega, Larry Page

Rất khó để ngăn một Bạch Dương một khi họ đã quyết tâm hành động. Họ thích mạo hiểm và giống như những chiến binh thực thụ trên thương trường. Họ sẵn sàng chiến đấu để giành phần lợi thế về cho doanh nghiệp của mình. Là người năng động và thích hành động tự phát, họ luôn muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Bảo Bình

Số lượng tỷ phú: 12

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Michael Bloomberg, Paul Allen, Carlos Slim Helu

Độc lập là tính cách nổi bật nhất của những người thuộc cung Bảo Bình. Họ tập trung cho các kế hoạch tương lai hơn là hoài niệm quá khứ. Nhờ sự lý trí và biết cách ăn nói, họ khá xuất sắc trong việc thực hiện các giao dịch kinh doanh. Đây còn là những người dễ thay đổi và thích nghi trong các tình huống khác nhau.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Xử Nữ

Số lượng tỷ phú: 11

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Warren Buffet, Jack Ma, Paulo Lemann

Xử Nữ thích làm việc với những ai hiểu được nhu cầu cao của họ trong việc duy trì năng suất làm việc hiệu quả mỗi ngày. Họ biết cách biến những mong muốn của mình thành sự thật. Ưu tiên lớn nhất của những doanh nhân Xử Nữ chính là sự tập trung cao độ vào công việc kinh doanh.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Nhân Mã

Số lượng tỷ phú: 8

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Simon Reuben, David Reuben, and Abigail Johnson

Những người sinh ra dưới chòm sao này có trí tuệ mạnh mẽ, suy nghĩ thấu đáo và có óc tò mò. Họ thích khám phá những cơ hội mới và tập trung cao độ trong công việc. Niềm tin và sự lạc quan giúp họ vượt qua những khó khăn trong kinh doanh. Tuy nhiên, sự bướng bỉnh và tính kiên định có thể biến họ thành những người không khoan nhượng trong kinh doanh.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Ma Kết

Số lượng tỷ phú: 8

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Vladimir Potanin, Joseph Safra, and Jeff Bezos

Cung Ma Kết tạo ra những người chăm chỉ và nhiều tham vọng. Họ biết cách quản lý tài chính nên tiền bạc chưa bao giờ là vấn đề lớn. Họ thích làm việc cùng mọi người hơn là chỉ tay ra lệnh. Họ có xu hướng đạt được những vị trí quyền lực và thu hút những người thành công khác vây quanh mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
Những chòm sao dễ bị ganh ghét nhất vì quá xuất sắc
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Những chòm sao dễ bị ganh ghét nhất vì quá xuất sắc qua bài viết này nhé
Top chòm sao "dễ bốc hỏa" nhất trong 12 chòm sao
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao "dễ bốc hỏa" nhất trong 12 chòm sao qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo bị sao nghèo nàn chiếu mệnh
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top cung hoàng đạo bị sao nghèo nàn chiếu mệnh qua bài viết này nhé
Lấy 4 cô nàng hoàng đạo này về, các ông chồng sẽ bị 'hành' tơi tả
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Lấy 4 cô nàng hoàng đạo này về, các ông chồng sẽ bị 'hành' tơi tả qua bài viết này nhé
Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo qua bài viết này nhé
3 chòm sao nữ 'đanh đá cá cày', chớ dại đùa giỡn tình cảm
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 chòm sao nữ 'đanh đá cá cày', chớ dại đùa giỡn tình cảm qua bài viết này nhé
Bật mí 12 cung hoàng đạo nam thích kiểu con gái nào
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Bật mí 12 cung hoàng đạo nam thích kiểu con gái nào qua bài viết này nhé
4 cung hoàng đạo bám dính người yêu
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo bám dính người yêu qua bài viết này nhé
Thư Viện
Vậy giờ Dậu là mấy giờ và vận số của những người sinh vào khung giờ này sẽ như thế nào hãy tham khảo bài biết sau đây nhé!
Khả năng ăn uống và kích cỡ dạ dày của các cô nàng này có thể khiến cánh mày râu cũng phải giơ cờ trắng đầu hàng đấy. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 4 chòm sao nữ ăn khỏe nhất hệ hoàng đạo qua bài viết này nhé !
Tài năng và nhân cách của một con người chính là hai khía cạnh quan trọng nhất có thể khiến cho người khác phải cảm thấy nể phục.
Nếu nghiệp lực quá nặng, ta sống tốt hành thiện tích đức chỉ có thể giảm đi phần nào nghiệp lực, không thể xóa hết hoàn toàn.
Vào mỗi thời điểm trong năm, Phú Quốc đều đẹp theo từng sắc thái khác nhau
Để giải quyết căng thẳng và mệt mỏi, nhiều người chọn cho mình giải pháp là trồng cây xanh trang trí, vừa tạo cảnh quan sinh động mát mắt lại mang đến nhiều may mắn, tài lộc.
Tiên phong chính là phẩm chất quý giá của một người sinh ra là để lãnh đạo. Những người có phẩm chất này luôn đi đầu, tràn đầy nhiệt huyết và niềm tin.
Cây trầu bà một loài cây cảnh khá quen thuộc với cuộc sống thường ngày của chúng ta. Cây thường dùng để trang trí ở cổng, hành lang và phòng khách của gia đình. Được nhiều người yêu thích và chọn làm cây trang trí trong nhà là do cây có rất nhiều ý nghĩa phong thủy.
Trong Bói bài Tarot mỗi lá bài đều có ý nghĩa riêng cho mình. Hôm nay hãy cùng thientue.vn so sánh ý nghĩa The Fool vs The Hierophant qua bài viết này nhé.
Nhân Mã lãng mạn và tình cảm, không những vậy đây còn là những con người rất trọng tình nghĩa. Một khi Nhân Mã dành trọn vẹn con tim mình cho người đó và không hề đòi hỏi bất kỳ một hồi đáp nào. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Nhân Mã hết lòng vì người yêu, đầy sức hấp dẫn trong tình yêu qua bài viết này nhé !
Tuổi Mão đại diện cho những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống. Hãy cùng thientue.vn giải mã Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Mão qua bài viết này nhé !
❖ Công cụ hữu ích
❖ Xem lịch các năm