Điều tra ngày sinh 250 tỷ phú, Forbes tìm ra cung hoàng đạo sở hữu nhiều người giàu nhất thế giới

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Điều tra ngày sinh 250 tỷ phú, Forbes tìm ra cung hoàng đạo sở hữu nhiều người giàu nhất thế giới qua bài viết này nhé

- Cung Thiên Bình

Số lượng tỷ phú: 27

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Ralph Lauren, Stefan Persson, Liliane Bettencourt, Alice Walton

Thiên Bình là những người vô cùng quảng giao và thanh lịch. Họ thích các mối quan hệ đối tác kinh doanh hơn là làm một mình. Các doanh nhân thuộc cung này thường có lý tưởng mạnh mẽ về sự công bằng. Họ luôn đưa ra quyết định cũng như suy xét hành động của mình dựa trên những gì họ cho là công bằng và hợp lý nhất. Họ không thích tranh cãi những vấn đề quá khứ. Các doanh nhân Thiên Bình rất biết cách điều hành doanh nghiệp và thành công trong các mối quan hệ đối tác làm ăn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Song Ngư

Số lượng tỷ phú: 22

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Bernard Arnault, Rupert Murdoch, Michael Dell

Những doanh nhân thuộc cung Song Ngư hiểu được sự vận hành của công việc kinh doanh và không bao giờ thích lãnh phí thời gian. Họ khá giỏi trong việc thể hiện bản thân. Họ biết cách kiểm soát hầu hết mọi tình huống và không quá quan tâm đến lợi nhuận hay thua lỗ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Cự Giải

Số lượng tỷ phú: 20

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Sir Richard Branson (Virgin Group), Elon Musk, Charlene de Carvalho-Heineken

Cự Giải là những người rất kén chọn. Trong kinh doanh, họ cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác, các nhà đầu tư và cả nhân viên của mình. Họ thích hợp tác với những người có cùng chí hướng. Họ thẳng thắn, có trí nhớ tốt và giải quyết các vấn đề một cách dễ dàng với sự sáng tạo của mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Kim Ngưu

Số lượng tỷ phú: 20

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Mark Zuckerberg

Những người thuộc cung Kim Ngưu có tố chất của một doanh nhân thành đạt. Họ là những người quyết đoán và có quyết tâm cao độ. Một khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được nó, dù có phải làm việc chăm chỉ và vất vả hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Sư Tử

Số lượng tỷ phú: 20

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Larry Ellison, Sergey Brin, Sheldon Adelson

Sinh ra dưới chòm sao Sư Tử, đây là những người luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro và vượt qua nghịch cảnh. Họ có thần thái của một người chỉ huy và rất biết cách gây sự chú ý với người khác. Họ luôn là những người đứng đầu một bộ phận nào đó hoặc là người lãnh đạo của công ty. Họ thích giao việc hơn là phải tuân theo người khác.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Bọ Cạp

Số lượng tỷ phú: 16

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Laurene Powell Jobs (Steve Jobs' widow), Wang Jianlin, Bill Gates

Bọ Cạp tạo ra những doanh nhân thành công trong việc kiếm tiền ở các lĩnh vực như đầu tư, chứng khoán, phân tích thị trường... Họ có con mắt nhạy bén trong việc đánh giá chất lượng. Họ là những người sắc sảo, mạnh mẽ, quyết tâm cao, dễ dàng loại bỏ phiền nhiễu để đạt được sự tập trung tối đa.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Song Tử

Số lượng tỷ phú: 15

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Sir Leonard Blavatnik, David Thomson (Thomson Reuters), Jim Walton

Những người thuộc cung Song Tử thường chú ý vào các tiểu tiết. Họ nghiên cứu và tìm hiểu các tình huống kinh doanh từ mọi góc độ có thể. Họ giỏi giao tiếp và biết cách tìm kiếm cơ hội ở mọi nơi. Họ sẽ là những người lắng nghe và tổng hợp các ý tưởng để cho ra một bản kế hoạch hoàn chỉnh và rõ ràng nhất.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Bạch Dương

Số lượng tỷ phú: 15

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Steve Ballmer, Mukesh Ambani, Amancio Ortega, Larry Page

Rất khó để ngăn một Bạch Dương một khi họ đã quyết tâm hành động. Họ thích mạo hiểm và giống như những chiến binh thực thụ trên thương trường. Họ sẵn sàng chiến đấu để giành phần lợi thế về cho doanh nghiệp của mình. Là người năng động và thích hành động tự phát, họ luôn muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Bảo Bình

Số lượng tỷ phú: 12

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Michael Bloomberg, Paul Allen, Carlos Slim Helu

Độc lập là tính cách nổi bật nhất của những người thuộc cung Bảo Bình. Họ tập trung cho các kế hoạch tương lai hơn là hoài niệm quá khứ. Nhờ sự lý trí và biết cách ăn nói, họ khá xuất sắc trong việc thực hiện các giao dịch kinh doanh. Đây còn là những người dễ thay đổi và thích nghi trong các tình huống khác nhau.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Xử Nữ

Số lượng tỷ phú: 11

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Warren Buffet, Jack Ma, Paulo Lemann

Xử Nữ thích làm việc với những ai hiểu được nhu cầu cao của họ trong việc duy trì năng suất làm việc hiệu quả mỗi ngày. Họ biết cách biến những mong muốn của mình thành sự thật. Ưu tiên lớn nhất của những doanh nhân Xử Nữ chính là sự tập trung cao độ vào công việc kinh doanh.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Nhân Mã

Số lượng tỷ phú: 8

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Simon Reuben, David Reuben, and Abigail Johnson

Những người sinh ra dưới chòm sao này có trí tuệ mạnh mẽ, suy nghĩ thấu đáo và có óc tò mò. Họ thích khám phá những cơ hội mới và tập trung cao độ trong công việc. Niềm tin và sự lạc quan giúp họ vượt qua những khó khăn trong kinh doanh. Tuy nhiên, sự bướng bỉnh và tính kiên định có thể biến họ thành những người không khoan nhượng trong kinh doanh.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Ma Kết

Số lượng tỷ phú: 8

Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này: Vladimir Potanin, Joseph Safra, and Jeff Bezos

Cung Ma Kết tạo ra những người chăm chỉ và nhiều tham vọng. Họ biết cách quản lý tài chính nên tiền bạc chưa bao giờ là vấn đề lớn. Họ thích làm việc cùng mọi người hơn là chỉ tay ra lệnh. Họ có xu hướng đạt được những vị trí quyền lực và thu hút những người thành công khác vây quanh mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
Bảng xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Bảng xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo qua bài viết này nhé
Ba cô nàng hoàng đạo khiến người khác vừa yêu vừa hận
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Ba cô nàng hoàng đạo khiến người khác vừa yêu vừa hận qua bài viết này nhé
Dấu hiệu chứng tỏ 12 chòm sao nam đang thật lòng dành tình cảm cho bạn
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Dấu hiệu chứng tỏ 12 chòm sao nam đang thật lòng dành tình cảm cho bạn qua bài viết này nhé
4 cung hoàng đạo phất lên 'như diều gặp gió' sau tuổi 30
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo phất lên 'như diều gặp gió' sau tuổi 30 qua bài viết này nhé
Top chòm sao thiếu trách nhiệm, làm việc luôn qua quýt cho xong chuyện
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao thiếu trách nhiệm, làm việc luôn qua quýt cho xong chuyện qua bài viết này nhé
4 cung hoàng đạo khó 'đọc vị' nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo khó 'đọc vị' nhất qua bài viết này nhé
Top 4 cung hoàng đạo nguy hiểm và không hề dễ bắt nạt
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top 4 cung hoàng đạo nguy hiểm và không hề dễ bắt nạt qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo thành công nhất, giàu có nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top cung hoàng đạo thành công nhất, giàu có nhất qua bài viết này nhé
Thư Viện
Nhân trung là một phần trên khuôn mặt và có thể cho ta biết phần nào về vận mệnh cũng như tính cách của một người.
Đối với những người làm ở văn phòng, cây cảnh không chỉ đem lại mỹ quan đẹp mà còn có ý nghĩa phong thủy mang đến nhiều năng lượng tích cực, may mắn, tài lộc trên con đường sự nghiệp.
Thật khó đoán kết cục của mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo nàỵ. Nó phụ thuộc vào mức độ bao dung của Ma Kết đối với nhân cách vô cùng gàn dở của Bảo Bình.
Lịch và 12 cung hoàng đạo là những phát kiến vĩ đại của người Babylon thời cổ đại, tuy nhiên họ đã mắc phải một sai sót làm ảnh hưởng đến trật tự của các cung hoàng đạo. Không biết do vô tình hay cố ý, họ đã bỏ qua 1 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo thứ 13 có tên la tinh là Ophiuchus, chúng ta gọi là cung Xà Phu.
Bạn đã từng bị nổi da gà chưa? Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao mình nổi da gà? Bạn có thể lý giải rằng đó là điều hết sức bình thường, nhưng đôi khi không phải vô cớ mà xuất hiện điều này.
Bỗng dưng nháy mắt trái, mắt trái giật liên hồi là điềm báo gì, lành hay dữ và phương hướng khắc phục tình trạng này như thế nào
Theo nhân tướng học, một người phụ nữ có nét mũi cao, sống mũi thẳng tắp, gọn gàng, Sơn Căn rộng đầy đặn sẽ có mệnh phú bà, phúc phần từ kiếp trước còn được hưởng tới kiếp này.
Tuổi Mùi hợp cây gì là câu hỏi mà nhiều người chọn cây phong thủy hay thắc mắc. Để mang may mắn đến cho người tuổi Mùi bằng cây trồng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc trưng tính cách của tuổi này như thế nào và hợp với cây gì.
Nếu Thiên Bình và Bảo Bình hiểu được vị trí và vai trò của mỗi người, những khó khăn của cuộc đời sẽ biến thành một trò chơi trẻ con trong mắt họ.
Cây hồng môn hợp mệnh gì là thắc mắc của khá nhiều người. Bởi loại cây này không chỉ đẹp mà còn mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.
Theo nhân tướng học mắt tam bạch là đôi mắt có 3 khoảng trắng, phần nhãn cầu (lòng đen) nằm sát với mí trên và không chạm vào mí dưới.
❖ Xem lịch các năm