Bảng xếp hạng độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Bảng xếp hạng độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo qua bài viết này nhé

- Hạng 1 : Cung Kim Ngưu

Trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo Kim Ngưu là người được đánh giá có mức đọ chung thủy cao nhất. Họ vốn là người thật thà, thẳng thắn nên khi yêu Kim Ngưu sẽ luôn hướng về một người duy nhất. Kim Ngưu sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn và cực kỳ ấm áp khi ở bên. Bạn sẽ không phải nghi ngờ về tình cảm của họ dành cho bạn.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu là người biết cách quan tâm che chở nên sẽ bao bọc và bên cạnh bạn bất cứ lúc nào. Vẻ ngoài của họ có vẻ nghịch ngợm nhưng thực ra họ là người vô cùng chung thủy và sẽ dành hết thời gian cho người mà họ yêu thương.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 2 : Cung Cự Giải

Đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng này chính là cung Cự Giải. Vốn là người giàu cảm xúc và khá nhạy cảm nên người thuộc cung hoàng đạo này không muốn làm những người xung quanh họ bị tổn thương mà muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất. Trong mối quan hệ tình cảm, người thuộc cung Cự Giải biết cách quan tâm đến cảm xúc của người kia nên sẽ chăm sóc đối phương một cách chu đáo nhất có thể. Họ cũng rất chung thủy trong tình yêu và không hề giả dối trong cảm xúc. Bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời khi ở bên Cự Giải.  

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 3 : Cung Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao xếp hạng thứ 3 về mức độ chung thủy trong tình yêu. Người thuộc cung Xử Nữ không phải người dễ dàng để có thể bắt đầu mối quan hệ với bất kỳ ai. Họ sẽ chỉ yêu khi họ cảm thấy người đó quan trọng và phu hợp với bản thân. Chính vì vậy, khi yêu Xử Nữ sẽ dành hết tình cảm của bản thân để vun vén cho mối quan hệ đó. Xử Nữ là người đáng tin cậy và chung thủy nên nếu bạn đang trong mối quan hệ với người thuộc cung hoàng đạo này thì đừng quá lo lắng về điều đó.  Thời gian qua đi bạn sẽ thực sự cảm nhận được tình cảm của Xử Nữ dành cho mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 4 : Cung Ma Kết

Ma Kết là chòm sao có mức độ chung thủy xếp ở hạng thứ 4 trong bảng xếp hạng mức độ chung thủy. Ma Kết không phải là người vội vàng trong tình yêu hay dễ dãi. Ma Kết là người thích sự chân thành và bền vững trong một mối quan hệ yêu đương. Họ sẽ nói cho bạn tất cả bí mật của họ bởi họ hết mực tin tưởng người mà mình yêu thương. Ma Kết cũng là kiểu người say đắm và hết mình trong tình yêu. Họ sẽ không dễ dàng từ bỏ người mà họ thực sự yêu thương.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 5 : Cung Bảo Bình

Vốn là người thẳng thắn và ghét sự dối trá, bản thân Bảo Bình không thể chấp nhận sự phản bội của người khác nên họ cũng vô cùng chung thủy và kiên định. Một khi yêu người thuộc cung hoàng đạo này sẽ yêu say đắm và dành hết tình cảm cho đối phương. Họ là người có trách nhiệm nên họ sẽ không để bạn phải đau lòng hay thất vọng về họ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 6 : Cung Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo có mức độ chung thủy xếp ở hạng thứ 6. Thiên Bình là người hiền lành, nhẹ nhàng và cực kỳ chân thành, đặc biệt là trong tình yêu. Họ sẽ bộc lộ cảm xúc thật của mình với đối phương chứ không bao giờ dối trá hay phô trương cảm xúc của bản thân. Một khi họ say đắm ai đó, họ sẽ không từ bỏ để người đó ra đi hay phản bội tình cảm của đối phương.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 7 : Cung Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là cung hoàng đạo có mức độ chung thủy trong tình yêu đứng hàng thứ 7. Với tính các có phần tinh nghịch, cá tính của mình, người thuộc cung Song Tử không dễ dàng để bắt đầu một mối quan hệ. Hơn nữa, họ là người có nhiều cảm xúc bất chợt nên khó có thể kiềm chế được bản thân và khó lý giải được những cảm xúc lẫn lộn bên trong họ. Đôi lúc họ cũng không xác định được tình cảm của mình cho đối phương nên sẽ khiến người đó đau lòng, thậm chí là có phần thất vọng về con người của Song Tử.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 8 : Cung Nhân Mã

Nhân Mã là người có tính cách năng nổ và thích sự mới mẻ trong cuộc sống. Họ không hẳn là người ổn định nên mức độ chung thủy của Nhân Mã sẽ đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng này. Khi yêu, họ sẽ chỉ thực sự nghiêm túc tìm hiểu ai đó khi họ cảm thấy người đó mang lại cho họ niềm vui và những điều thú vị trong cuộc sống. Nếu bạn là người có phần mờ nhạt hay không chịu được những thay đổi bất thường trong tính cách của Nhân Mã, họ sẽ có thể lựa chọn người khác phù hợp hơn bạn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 9 : Cung Bạch Dương

Tính cách của Bạch Dương có phần tương tự với Nhân Mã. Họ thích sự mới mẻ và khá ngang bướng. Trong tình yêu, Bạch Dương khó kiểm soát được tình cảm của bản thân và đôi khi còn mơ hồ về cảm xúc của mình đối với một ai đó. Bạch Dương cũng là người khá đào hoa. Với vẻ ngoài quyến rũ, hấp dẫn của mình họ dễ dàng làm quen với những người xung quanh và cũng dễ dàng bắt đầu tìm hiểu một người mới nên mức độ chung thủy của họ chỉ ở mức trung bình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 10 : Cung Sư Tử

Đa số người thuộc cung Sư Tử có tình cách có phần bướng bỉnh, nghịch ngợm và cao ngạo. Bên cạnh đó, họ cũng là người phóng khoáng, thoải mái và không thích sự bó buộc trong cuộc sống. Chính vì vậy, Sử Tử có mức độ chung thủy khá thấp và có khả năng phản bội cao trong tình yêu.

Nếu chưa phải thời điểm thích hợp Sư Tử sẽ không thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ của mình. Họ sẽ chỉ thực sự nghiêm túc khi họ thực sự cần người để ở bên, để yêu thương và gắn kết suốt đời.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Bọ Cạp

Bò Cạp là người có mức độ chung thủy xếp hạng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Được đánh giá là người đào hoa trong tình yêu, không chỉ được người khác chú ý Bọ Cạp cũng thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống nên họ có khả năng cao sẽ phản bội bạn. Bạn cũng nên đề cao cảnh giác với Bò Cạp bởi có thể bạn đang bị lừa dối đó.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Song Ngư

Song Ngư là người có mức độ chung thủy đứng cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Trong tình yêu, Song Ngư không thực sự nghiêm túc với mối quan hệ mà mình có bởi họ còn có nhiều sở thích khác thu hút họ. Họ có thể sẽ bắt cá hai tay trong một mối quan hệ nên nếu đang yêu ai đó thuộc cung Song Ngư bạn nên hết sức chú ý đến tình cảm của họ dành cho mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
4 anh chàng khó tán đổ nhất hệ hoàng đạo
4 anh chàng khó tán đổ nhất hệ hoàng đạo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 anh chàng khó tán đổ nhất hệ hoàng đạo qua bài viết này nhé
Cung hoàng đạo nào tham ăn nhất
Cung hoàng đạo nào tham ăn nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Cung hoàng đạo nào tham ăn nhất qua bài viết này nhé
5 cung hoàng đạo hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều
5 cung hoàng đạo hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 5 cung hoàng đạo hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều qua bài viết này nhé
Top chòm sao này luôn vui tươi phơi phới biết bằng lòng với cuộc sống thực tại
Top chòm sao này luôn vui tươi phơi phới biết bằng lòng với cuộc sống thực tại
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao này luôn vui tươi phơi phới biết bằng lòng với cuộc sống thực tại qua bài viết này nhé
Bảng xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo
Bảng xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Bảng xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo qua bài viết này nhé
4 chàng hoàng đạo vị tha, luôn nhường nhịn bạn gái
4 chàng hoàng đạo vị tha, luôn nhường nhịn bạn gái
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 chàng hoàng đạo vị tha, luôn nhường nhịn bạn gái qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo dễ "bị ghét" nhất nơi công sở
Top cung hoàng đạo dễ "bị ghét" nhất nơi công sở
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top cung hoàng đạo dễ "bị ghét" nhất nơi công sở qua bài viết này nhé
4 cung hoàng đạo coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu
4 cung hoàng đạo coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu qua bài viết này nhé
Thư Viện
Cung Bảo Bình nam là một chàng trai trầm tính nhưng lại rất ấm áp và bao dung, bên cạnh đó họ cũng là những con người cực kỳ sáng tạo và tận tâm trong công việc.
Theo nhân tướng học mắt tam bạch là đôi mắt có 3 khoảng trắng, phần nhãn cầu (lòng đen) nằm sát với mí trên và không chạm vào mí dưới.
3 con giáp cực giỏi trong giao tiếp nhận được sự yêu mến của mọi người
3 con giáp cực giỏi trong giao tiếp nhận được sự yêu mến của mọi người
Có những người rất nhạy cảm, khéo léo trong giao tiếp, vì vậy mà đi đến đâu, họ cũng nhận được sự yêu mến của mọi người, làm việc gì cũng có người sẵn sàng giúp đỡ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp cực giỏi trong giao tiếp nhận được sự yêu mến của mọi người qua bài viết này nhé!
Điểm thu hút ở mỗi cung hoàng đạo không chỉ thể hiện ở vẻ ngoài mà còn ở khả năng thấu hiểu, nắm bắt tâm lí một cách tinh tế.
Trong trường hợp này, bạn lựa chọn một anh chàng Xử Nữ sẽ là một quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất, một chàng trai rất mực chung tình.
Con đường tài vận của các con giáp sẽ liên tục thay đổi, trong 2 tháng tới sẽ có 3 con giáp tài lộc phát triển, 2 con giáp tạm nhường may mắn cho người khác. bạn hãy xem mình thuộc con giáp nào trong số 5 con giáp này nhé.
Bằng kinh nghiệm qua hàng ngàn năm, người ta thấy rằng đặt những loại vật phẩm phong thủy này trong nhà đúng cách thì cuộc sống sẽ tốt hơn nhiều bởi những trường năng lượng tốt mà chúng đem lại.
Với những ai đã xác định được cung mệnh của mình là thuộc hành Mộc thì việc tiếp theo quan trọng không kém đó chính là tìm hiểu xem mệnh Mộc hợp với màu nào. Thông qua những hiểu biết về tương sinh tương khắc trong ngũ hành, việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho mệnh Mộc sẽ được làm sáng tỏ trong bài viết này.
Vào những ngày này, nhiều người thường bị băn khoăn không biết nên tỉa chân nhang trước hay sau cúng ông Công ông Táo mới là đúng nhất.
Bộ 56 lá ẩn phụ trong Tarot
Bộ 56 lá ẩn phụ trong Tarot
Trong khi bộ ẩn chính thể hiện những chủ đề chung, bộ ẩn phụ mang những chủ đề này vào trong những lĩnh vực thực tiễn để cho thấy cách chúng hoạt động ở các sự kiện hàng ngày. Những lá bài trong bộ ẩn phụ đại diện cho những vấn đề liên quan, những hoạt động và trạng thái cảm xúc tạo nên những hoàn cảnh trong cuộc sống mỗi ngày của chúng ta. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Bộ 56 lá ẩn phụ trong Tarot qua bài viết này nhé !
Cả hai đều là những người mạnh mẽ, bên cạnh nhau cặp đôi này chắc chắn sẽ khiến "năng lượng bùng nổ". Tình yêu của họ mãnh liệt tới nỗi làm con người ta phải "mù mắt". Sư Tử bản tính kiêu ngạo, lạnh lùng là thế nhưng khi đứng trước người mà họ yêu thương bản thân con người này cũng chỉ như một chú mèo nhỏ mà thôi, dễ thương và không có khả năng phản kháng. Nhân Mã thông minh, khéo léo tuy cũng thuộc tuýp người mạnh mẽ nhưng bản thân những người này cũng rất giỏi trong việc "tính kế" người khác.
❖ Xem lịch các năm