5 cung hoàng đạo hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 5 cung hoàng đạo hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều qua bài viết này nhé

- Cung Bạch Dương

Bạch Dương đứng đầu trong danh sách không đáng tin cậy. Họ sống nổi bật, luôn cho thấy sự hào nhoáng, vượt trội, do đó dễ thu hút chú ý và ngưỡng mộ từ người khác. Bạch Dương sẽ dễ dàng đưa ra lời hứa mà không nghĩ đến tính thực tế, kết quả là họ sẽ tìm cách trốn chạy khỏi những hứa hẹn. Đa phần họ nói cho "vui mồm", tình cảm cũng không rõ ràng, quyết liệt, khiến bạn cảm thấy mập mờ, khó hiểu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Thiên Bình

Còn được biết đến với cái danh giỏi hứa suông, những người thuộc cung Thiên Bình hứa hẹn chỉ để lấy lòng người khác và không bao giờ có ý định thực hiện cam kết. Những người này dường như không thể nói lời từ chối và do đó, họ đưa ra những lời hứa suông.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Nhân Mã

Nhân Mã thuộc típ dễ tính, dễ thương lượng, sẵn lòng xuôi theo dòng chảy, sẵn lòng hứa hẹn. Khác với Thiên Bình, Nhân Mã muốn giữ lời hứa nhưng bản tính thích phiêu lưu khiến họ vướng vào nhiều quá nhiều vấn đề rối rắm để rồi vô tình phá vỡ lời hứa.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Bảo Bình

Bảo Bình được biết đến với thái độ ích kỷ, thường chỉ hứa hẹn khi thấy điều gì đó có lợi lộc cho mình. Nên cẩn thận với ý định ích kỷ của những người như vậy. Khi điều họ muốn từ bạn không được đáp ứng, họ sẽ bỏ qua bạn, không nói chuyện hay đề cập đến những lời họ đã hứa với bạn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Song Ngư

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vô cùng tốt bụng. Họ rất thích giúp đỡ mọi người, tuy nhiên không lường trước năng lực của bản thân, do đó đôi khi không thể thực hiện được lời đã hứa. Song Ngư có bản tính thiên bẩm là không giỏi từ chối mọi người, do đó, họ chật vật để có thể giữ tất cả lời hứa đã buột miệng trước đó.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
4 cung hoàng đạo khó có được tình yêu trọn vẹn, bền vững
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo khó có được tình yêu trọn vẹn, bền vững qua bài viết này nhé
Top chòm sao "dễ bốc hỏa" nhất trong 12 chòm sao
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao "dễ bốc hỏa" nhất trong 12 chòm sao qua bài viết này nhé
Hình mẫu người vợ lý tưởng của 12 chòm sao nam
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Hình mẫu người vợ lý tưởng của 12 chòm sao nam qua bài viết này nhé
3 chòm sao 'bình chân như vại', Trời sập vẫn dửng dưng
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 chòm sao 'bình chân như vại', Trời sập vẫn dửng dưng qua bài viết này nhé
Top 5 cung hoàng đạo được trời phú cho vẻ đẹp trai xinh gái nhất vũ trụ
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top 5 cung hoàng đạo được trời phú cho vẻ đẹp trai xinh gái nhất vũ trụ qua bài viết này nhé
Top 4 chòm sao nữ đầy 'mưu mô' trong tình yêu
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top 4 chòm sao nữ đầy 'mưu mô' trong tình yêu qua bài viết này nhé
Top 4 cung Hoàng đạo bản lĩnh vượt trội, khôn ngoan và sắc sảo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top 4 cung Hoàng đạo bản lĩnh vượt trội, khôn ngoan và sắc sảo qua bài viết này nhé
Các cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ vô cùng, sau này sẽ là trụ cột trong gia đình
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Các cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ vô cùng, sau này sẽ là trụ cột trong gia đình qua bài viết này nhé
Thư Viện
Cả Song Ngư và Thiên Bình đều là những chòm sao sống thiên về cảm xúc, nhưng để biết họ có hợp nhau không thì còn phải xét đến những khía cạnh khác nữa.
Nguyên tố Nước đại diện cho cảm xúc, sự nhạy cảm. Những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước bao gồm Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp.
Song Tử và Nhân Mã có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Giấc mơ phần nào đem đến những dự báo trước cho tương lai, mơ thấy rắn cũng sẽ gửi gắm những điềm báo mà để biết lành hay dữ chúng ta còn phải phân tích thêm.
Giữa Xử Nữ và Thiên Bình tiềm ẩn khá nhiều mâu thuẫn, tuy nhiên trong phần lớn thời gian cặp đôi bạn bè, đối tác, người yêu này sẽ rất phù hợp với nhau.
Những điểm lưu ý cho những bạn thích xem Tarot
Những điểm lưu ý cho những bạn thích xem Tarot
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Những điểm lưu ý cho những bạn thích xem Tarot qua bài viết này nhé !
Ngày Vía Phật không chỉ là cột mốc quan trọng trong việc chuyển hóa tâm linh của nhân loại mà nó còn biểu trưng cho đức tin của con người trong sâu thẳm tâm hồn họ.
Sư Tử và Ma Kết là một cặp đôi thú vị tạo nên bởi góc hợp 6-8 trên vòng tròn hoàng đạo, một sự kết hợp giữa cuồng nhiệt, năng động và trầm ổn, bình tĩnh.
Người tuổi Thìn được xem là nhân trung chi long (rồng trong biển người), cũng là con giáp vô cùng nổi bật và xuất chúng trong 12 con giáp. Vậy đặc điểm, tính cách, vận mệnh của họ có đặc điểm gì?
Ai cũng mong muốn có một cuộc sống giàu sang, phú quý nhưng không phải ai cũng có số vận may mắn với con đường tiền tài, phúc lộc.
Sư Tử và Thiên Bình thường sẽ rất hòa hợp bởi họ bù trừ cho nhau rất tốt vì một bên là biểu tượng của sức mạnh còn một bên là tượng trưng cho sự mềm mỏng.
❖ Xem lịch các năm