4 cung hoàng đạo nam đáng để bạn 'trao thân gửi phận' cả đời

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo nam đáng để bạn 'trao thân gửi phận' cả đời qua bài viết này nhé

- Hạng 1 : Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu được công nhận là chòm sao trưởng thành khá sớm, cách nghĩ và cách làm của họ đối với mọi việc vô cùng lý trí. Nếu đã quyết định điều gì, họ sẽ luôn thực hiện bằng trái tim chân thành nhất, và tình yêu cũng không ngoại lệ. Tình yêu với Kim Ngưu đảm bảo được cả về phương diện vật chất lẫn tinh thần. Tuy khoản nói năng của họ hơi kém nhưng hành động thực tế thì tốt miễn bàn. Điều khiến Kim Ngưu trở thành chòm sao đáng để gả trong mắt các cô gái là sự thủy chung, tinh thần trách nhiệm cao, cộng giỏi nấu nướng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 2 : Cung Cự Giải

Chàng Cự Giải không có tiêu chuẩn rõ ràng về mẫu người yêu hay người vợ tương lai, điều họ cần chỉ là một người có thể đem lại cho họ cảm giác muốn ở bên cả đời, muốn cùng nhau dựng xây một tổ ấm hạnh phúc. Để tìm được người đó, Cự Giải sẵn sàng dành hết tình yêu cho cô gái nào đồng ý đến với mình, và dù chuyện tình có thất bại ê chề, họ cũng ít khi oán trách. Nói chung, Cự Giải dịu dàng và săn sóc, chịu khó và đảm đang, thủy chung và kiên định. Chắc hẳn không cô gái nào có thể chê một chàng trai tốt như thế này đâu!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 3 : Cung Sư Tử

Chàng Sư Tử luôn chín chắn và kiên định trong mỗi bước đi và lựa chọn của mình. Nếu bạn chính là sự lựa chọn tình yêu của họ, xin chúc mừng, đây là một trong bốn chàng trai nằm trong danh sách đáng để bạn trao thân cả đời. Khi yêu một người, Sư Tử ít quan tâm đến kết quả, họ chỉ chú ý hiện tại và luôn dùng con tim chân thành nhất để thương người ấy. Sư Tử khát khao sự nghiệp, có đủ tố chất và khả năng để hiện thực hóa điều đó. Ở Sư Tử còn có tinh thần trách nhiệm cao, dám đứng lên đương đầu vì những người thân yêu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 4 : Cung Bọ Cạp

Nếu kiên trì khám phá hết con người Bò Cạp, bạn sẽ hiểu vì sao chàng ta lại đáng gả trong mắt các cô gái. Bò Cạp có thể lạnh lùng với người lạ, nhưng đối với người yêu hoàn toàn khác biệt. Họ săn sóc và che chở người yêu hết mức, có bao nhiên lời ngọt ngào trên đời này họ cũng dám nói ra và chúng đều là lời thật lòng. Họ cũng không ngại chứng minh tình yêu bằng những hành động lãng mạn. Để nói về sự thủy chung, Bò Cạp nằm trong top đầu của hệ hoàng đạo, họ muốn dính làm một với nửa kia, và sự chiếm hữu đó là vô đối.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
Vũ trụ gửi tín hiệu: 4 cung hoàng đạo sinh ra để làm lãnh đạo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Vũ trụ gửi tín hiệu: 4 cung hoàng đạo sinh ra để làm lãnh đạo qua bài viết này nhé
Top 5 cung hoàng đạo mưu mô, nham hiểm bậc nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top 5 cung hoàng đạo mưu mô, nham hiểm bậc nhất qua bài viết này nhé
5 cung hoàng đạo chăm chỉ, siêng năng nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 5 cung hoàng đạo chăm chỉ, siêng năng nhất qua bài viết này nhé
4 chòm sao 'hại người bằng dao hai lưỡi' nhờ giỏi thao túng tâm lý
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 chòm sao 'hại người bằng dao hai lưỡi' nhờ giỏi thao túng tâm lý qua bài viết này nhé
Những cung hoàng đạo ăn mãi không mập, vạn người mơ ước
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Những cung hoàng đạo ăn mãi không mập, vạn người mơ ước qua bài viết này nhé
Top chòm sao là lãnh đạo tuyệt vời nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao là lãnh đạo tuyệt vời nhất qua bài viết này nhé
Những cung hoàng đạo nữ khó tán đổ, khó theo đuổi nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Những cung hoàng đạo nữ khó tán đổ, khó theo đuổi nhất qua bài viết này nhé
Dấu hiệu chứng tỏ 12 chòm sao nam đang thật lòng dành tình cảm cho bạn
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Dấu hiệu chứng tỏ 12 chòm sao nam đang thật lòng dành tình cảm cho bạn qua bài viết này nhé
Thư Viện
Theo quan niệm ngày xưa, bướm bay vào nhà là một điều linh thiêng hiện thân cho ông bà tổ tiên chúng ta ‘gửi nhờ’ cánh bướm để về thăm gia đình, con cháu.
Song Ngư và Ma Kết cảm nhận và suy nghĩ giống nhau về hầu hết mọi vấn đề, những quan điểm khác biệt của họ cũng ít hơn so với khoảng thời gian hòa thuận của họ.
Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Cách chinh phục người cung Song Tử
Cách chinh phục người cung Song Tử
Song Tử khá đào hoa, trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được cho mình một người phù hợp. Nhưng một khi đã tìm được người như ý của mình, Song Tử sẽ thủy chung, hết lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho người đó. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Cách chinh phục người cung Song Tử qua bài viết này nhé !
Liệu khi đơn phương thích một ai đó có điều gì làm bản thân mất điểm trước mắt ‘crush’ hay không? Hãy cùng khám phá xem 12 chòm sao hoàng đạo có những điểm trừ gì khi yêu thầm nhé!
Người tuổi Sửu sinh và các ngày, giờ, tháng khác nhau thì sẽ có vận số khác nhau. Nếu bạn là người tuổi Sửu hoặc có người thân thuộc con giáp này thì hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.
Bài viết này sẽ cùng tìm hiểu cách tính giờ của người xưa xem giờ Hợi là mấy giờ và sinh vào giờ Hợi thì có những điểm tốt xấu nào.
Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh
Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh
Ngày này, 12 con giáp và những vòng lặp của chu kì sống vẫn là những con số đầy bí ẩn với các nhà nghiên cứu khoa học. Hãy cùng thientue.vn giải mã Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh qua bài viết này nhé !
Hiện tượng nháy mắt phải được xem là một hoạt động bình thường của mắt tuy nhiên khi giật liên tục thì bạn cần quan tâm tới hiện tượng này, nó có thể biểu hiện cho sức khỏe của bạn nhưng có thể mang tới điềm báo gì đó sẽ xảy ra trong tương lai. Hãy cùng thientue.vn giải mã nháy mắt phải, giật mắt phải nhé.
Từ xưa đến nay tượng Thần Tài được coi là đồ vật tượng trưng cho sự may mắn, phú quý cho mọi nhà. Hầu hết, các gia đình đều bố trí một ‘ông thần tài’ trong nhà với mong muốn gia đình sung túc, tiền bạc đủ đầy.
4 con giáp luôn luôn chăm chỉ, chẳng bao giờ lãng phí thời gian
4 con giáp luôn luôn chăm chỉ, chẳng bao giờ lãng phí thời gian
Thời gian là vàng bạc, chính vì vậy mà có những người luôn rất quý trọng thời gian, họ luôn dùng thời gian để làm những việc hữu ích, ngay cả khi tất cả mọi người còn đang mải vui chơi, hưởng thụ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 con giáp luôn luôn chăm chỉ, chẳng bao giờ lãng phí thời gian qua bài viết này nhé!
❖ Xem lịch các năm