4 cung hoàng đạo coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu qua bài viết này nhé

- Cung Ma Kết

Nếu chẳng may phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, Ma Kết sẽ không hề do dự mà lựa chọn sự nghiệp. Họ vốn là kiểu người sống lí trí và thực tế, cộng thêm sự từng trải trong xã hội, họ càng xác định được điều gì là cần thiết đối với mình. Con đường tương lai thường được Ma Kết lên kế hoạch từ sớm, họ rất lười thay đổi hay thậm chí là không muốn thay đổi nó. Với Ma Kết, mất đi người yêu thì vẫn còn sự nghiệp, nhưng nếu mất đi sự nghiệp, khả năng cao người yêu cũng bỏ đi, vậy là mất cả đôi, đương nhiên họ không bao giờ lựa chọn con đường mạo hiểm như vậy.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Song Tử

Đường tình duyên của Song Tử tựu trung khá ổn, cho nên nếu mất đi tình yêu, họ nghĩ mình vẫn có thể tìm được một người mới phù hợp. Nhưng cơ hội dành cho sự nghiệp là không nhiều, một khi bỏ lỡ thì nhất định sẽ hối hận. Song Tử không hẳn là khao khát một sự nghiệp rực rỡ, điều họ muốn thực chất là địa vị hiển hách và những mối quan hệ xã hội mà sự nghiệp đó đem lại. Đối với họ, chúng quan trọng hơn tình yêu. Bởi vậy, nếu là "gấu" của Song Tử, hãy tránh việc dồn ép họ đưa ra sự lựa chọn, kết quả có lẽ sẽ khá phũ phàng với chính người đặt câu hỏi là bạn đấy.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Sư Tử

Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo luôn lấy sự nghiệp làm trọng, điều này chắc không còn gì xa lạ nữa rồi, cho nên đừng bao giờ bắt Sư Tử phải lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu, kết quả sẽ khá phũ phàng đấy! Với ý chí và tham vọng rực cháy trong lồng ngực, Sư Tử muốn tạo nên một sự nghiệp vẻ vang để chứng minh bản thân, việc nhận được sự tán thưởng của mọi người là niềm kiêu hãnh đối với họ. Với bản tính của Sư Tử, họ sẽ dùng thành công này làm bàn đạp để tìm thành công kế tiếp, từ đó dẹp bỏ ý nghĩ yêu đương.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Xử Nữ

Xử Nữ vẫn sẽ do dự trước hai sự lựa chọn là sự nghiệp và tình yêu, nhưng sau một hồi suy nghĩ, khả năng cao là họ sẽ chọn sự nghiệp. Tại sao? Bởi vì Xử Nữ sẽ cảm thấy vô cùng bất an nếu không kiếm ra tiền dù chỉ là một ngày. Tình yêu không thể mang lại cho ta miếng ăn cái mặc, một người thực tế như Xử Nữ lại càng hiểu rõ điều đó. Họ muốn gây dựng sự nghiệp để ổn định cuộc sống của bản thân trước tiên, sau đó mới tính đến chuyện yêu đương. Họ cảm thấy phải có nền tảng kinh tế, tình yêu mới lâu bền được.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
4 anh chàng hoàng đạo nấu ăn siêu đỉnh
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 anh chàng hoàng đạo nấu ăn siêu đỉnh qua bài viết này nhé
Những cung hoàng đạo sinh ra đã là thiên tài kiếm tiền
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Những cung hoàng đạo sinh ra đã là thiên tài kiếm tiền qua bài viết này nhé
4 cung hoàng đạo khó 'đọc vị' nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo khó 'đọc vị' nhất qua bài viết này nhé
Đâu là cung hoàng đạo được nhiều người yêu mến nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Đâu là cung hoàng đạo được nhiều người yêu mến nhất qua bài viết này nhé
3 chòm sao nữ 'đanh đá cá cày', chớ dại đùa giỡn tình cảm
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 chòm sao nữ 'đanh đá cá cày', chớ dại đùa giỡn tình cảm qua bài viết này nhé
12 cung hoàng đạo ai là người dễ thương và đáng yêu nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 12 cung hoàng đạo ai là người dễ thương và đáng yêu nhất qua bài viết này nhé
3 chòm sao thành công trong tầm tay nhờ 'lười học ham chơi'
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 chòm sao thành công trong tầm tay nhờ 'lười học ham chơi' qua bài viết này nhé
4 cung hoàng đạo phất lên 'như diều gặp gió' sau tuổi 30
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo phất lên 'như diều gặp gió' sau tuổi 30 qua bài viết này nhé
Thư Viện
Bạn có biết rằng, trong nhân tướng học thì phụ nữ thích ngoại tình thường sẽ có những đặc điểm riêng biệt.
Tuổi Tuất là con giáp gắn với sự khôn ngoan, trung hậu và rất giỏi ứng biến. Vậy vận mệnh người tuổi Tuất thế nào, sinh vào thời điểm nào có số may mắn, giàu sang phú quý?
12 con giáp là khái niệm dựa trên một chu kỳ 12 năm, với mỗi năm âm lịch được gắn với một con giáp nhất định.
Trong chuyện tình cảm không thể nói trước được điều gì nhưng mối quan hệ giữa Nhân Mã và Cự Giải thường sẽ không đi đến đâu do sự khác biệt lớn trong tính cách.
Tuổi Mão là những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ thích nghi rất tốt với những thay đổi để đạt nhiều thành công trong cuộc sống . Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu tử vi tổng quan tuổi Mão qua bài viết này nhé.
Ngày này, 12 con giáp và những vòng lặp của chu kì sống vẫn là những con số đầy bí ẩn với các nhà nghiên cứu khoa học. Hãy cùng thientue.vn giải mã Vận mệnh người tuổi Sửu theo tháng sinh qua bài viết này nhé !
Chuột và Trâu là cặp đôi khá hấp dẫn theo kiểu “trái chiều hút nhau”. Chuột thông minh, sắc sảo và hài hước còn Trâu nhút nhát và nghiêm túc. Hãy cùng thientue.vn xem thử Tình duyên của tuổi Tý với tuổi Sửu như thế nào qua bài viết này nhé
Hãy cùng nhau ‘mổ xẻ’ đặc trưng giọng hát của từng cung hoàng đạo để biết ai là người hát hay nhất nhé!
Con người ai mà chẳng thích được khen ngợi, vì thế, việc thể hiện điểm mạnh của bản thân vốn chẳng có gì sai. Thế nhưng chúng ta chỉ nên thể hiện ở một chừng mực nào đó, nếu đi qua chớn sẽ thành ra khoe mẽ, thậm chí gây ra sự phản cảm cho người khác. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp gây khó chịu cho người khác bởi tính thích thể hiện qua bài viết này nhé!
Song Tử và Song Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Trong bài tarot mỗi lá bài thường tương ứng với những nghề nghiệp phù hợp. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Các lá bài Tarot và nghề nghiệp qua bài viết này nhé !
❖ Công cụ hữu ích
❖ Xem lịch các năm