4 chòm sao bậc thầy 'mưu sâu kế hiểm', đừng quên đề phòng

thientue.vn - 23:05 27/02/2024
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 chòm sao bậc thầy 'mưu sâu kế hiểm', đừng quên đề phòng qua bài viết này nhé

Cung Song Tử

Song Tử là một trong những cung hoàng đạo hay thay đổi. Những người thuộc chòm sao này tính tình phức tạp, khó đoán như thể tồn tại hai người trong một cơ thể.

Người khác khó có thể nắm bắt được Song Tử đang mưu tính gì và sẽ hành động thế nào. Người này còn nổi tiếng thông minh, cẩn trọng, trở mặt ngay khi không đúng ý. 

Đây chính là điểm nguy hiểm nhất của Song Tử. Có thể nói, trong cái đầu thông minh của Song Tử cất giấu rất nhiều mưu mô, quỷ kế để hãm hại người khác.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cung Thiên Bình

Thiên Bình vốn sống dĩ hòa vi quý, dẻo miệng, cư xử từ tốn, chừng mực. Nhưng thực tâm, cung hoàng đạo này rất toan tính, thực dụng, luôn biết cách sử dụng người khác nhằm mang lại lợi ích cho mình.

Dù có ghét ai đến hất nước đổ đi, Thiên Bình cũng không bao giờ để lộ điều đó. Để mô tả về lòng dạ mưu mô của Thiên Bình, phải nói rằng: "Bề ngoài thơn thớt nói cười mà trong nham hiểm hại người không dao".

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cung Bọ Cạp

Trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp được xem là người thâm sâu, hiểm độc nhất. Chỉ cần xác định được "kẻ thù", chòm sau này không ngại đâm thọc sau lưng, bơm đặt bịa chuyện để bôi nhọ với mọi người. 

Kể cả khi bị phát hiện, Bọ Cạp cũng sẽ trơ ra và lì lợm hơn thôi. Có thể nói, cung hoàng đạo này một khi đã vạch sẵn kế hoạch hoàn hảo, kẻ thù sẽ nhanh chóng tự rơi vào bẫy mà không hay biết. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cung Bảo Bình

Đừng tưởng Bảo Bình là kể dễ bị "ăn tươi nuốt sống". Cung hoàng đạo này chỉ đang "diễn sâu" mà thôi.

Thực tình, Bảo Bình ranh ma và xảo quyệt khôn lường. Họ lạnh lùng, thông minh, lý trí và vô cùng phũ phàng. Ở một số trường hợp, Bảo Bình sẵn sàng bất chấp thủ đoạn, giở đủ mọi chiêu trò để đạt được mục tiêu của mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
Vũ trụ gửi tín hiệu: 4 cung hoàng đạo sinh ra để làm lãnh đạo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Vũ trụ gửi tín hiệu: 4 cung hoàng đạo sinh ra để làm lãnh đạo qua bài viết này nhé
Top chòm sao này luôn vui tươi phơi phới biết bằng lòng với cuộc sống thực tại
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao này luôn vui tươi phơi phới biết bằng lòng với cuộc sống thực tại qua bài viết này nhé
Những anh chàng cưng chiều bạn gái nhất hệ hoàng đạo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Những anh chàng cưng chiều bạn gái nhất hệ hoàng đạo qua bài viết này nhé
Cung hoàng đạo nào tàn nhẫn nhất khi chia tay
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Cung hoàng đạo nào tàn nhẫn nhất khi chia tay qua bài viết này nhé
Top chòm sao là cao thủ nói lời yêu
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao là cao thủ nói lời yêu qua bài viết này nhé
Top những cung hoàng đạo có nụ cười đẹp nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top những cung hoàng đạo có nụ cười đẹp nhất qua bài viết này nhé
Top chòm sao "dễ bốc hỏa" nhất trong 12 chòm sao
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao "dễ bốc hỏa" nhất trong 12 chòm sao qua bài viết này nhé
Bảng xếp hạng độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Bảng xếp hạng độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo qua bài viết này nhé
Thư Viện
Một số con giáp nếu nên duyên với nhau sẽ rất hòa hợp, đường tài lộc không ngừng hưng vượng, cuộc sống ngày càng giàu sang sung túc.
Những nét tính cách của Ma Kết và Thiên Bình có phần khác biệt nhưng để xem họ có hợp nhau không thì chúng ta còn phải xét đến rất nhiều khía cạnh khác nữa.
Lệ đường là một phần của khuôn mặt và cũng chứa đựng nhiều câu chuyện thú vị.
Những người thuộc cung Cự Giải được bao bọc bởi một vẻ ngoài khó ưa, lạnh lùng. Tuy nhiên ít ai biết đằng sau lớp vỏ bọc ngụy trang ấy là một tâm hồn mỏng manh, nhạy cảm. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Phẩm chất của cung Cự Giải qua bài viết này nhé !
Có bao giờ bạn gặp phải trường hợp tim đập mạnh, mồ hôi túa ra nhiều, cảm giác rất khó thở? Đây chính là hiện tượng hồi hộp. Vậy hiện tượng này chỉ dấu hiệu đặc biệt của cơ thể hay là điềm báo nào đó về những việc sắp xảy ra?
Tuổi Mão đại diện cho những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống. Hãy cùng thientue.vn giải mã Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Mão qua bài viết này nhé !
Những người trẻ thuộc các cung hoàng đạo sau luôn thông minh tài trí hơn người, sẽ biết cách tận dụng cơ hội để tự tay xây dựng cho mình một sự nghiệp lừng lẫy.
Những loài cây phong thủy không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ mà chúng còn đem đến sự may mắn cũng như tài lộc cho gia đình bạn.
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Vai trò của việc xem tuổi hợp nhau qua bài viết này nhé.
Cung Song Ngư nam là một chàng trai rất nhẹ nhàng, tử tế và luôn biết lắng nghe, một hình mẫu bạn trai lý tưởng đối với bất kỳ cô gái nào.
Không một ai trên thế giới này hoàn hảo cả và mỗi người đều có ưu điểm cũng như khuyết điểm riêng. Sau đây là những điều được và chưa được nổi bật nhất được tổng hợp lại dựa trên đặc tính của 12 chòm sao.
❖ Công cụ hữu ích
❖ Xem lịch các năm