4 anh chàng khó tán đổ nhất hệ hoàng đạo

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 anh chàng khó tán đổ nhất hệ hoàng đạo qua bài viết này nhé

- Cung Sư Tử

Để theo đuổi được chàng Sư Tử, bạn phải là một cô gái kiên trì và có tinh thần thép. Tiêu chuẩn người yêu của chàng Sư Tử khá cao, nào là có ngoại hình, tính cách tốt, cộng giỏi việc nước đảm việc nhà. Nếu họ nhận thấy đối phương không đủ tiêu chuẩn ngay từ đầu, họ sẽ chẳng bao giờ đoái hoài đến đâu. Bạn cũng đừng khờ dại mà thử mấy trò bám đuôi hay bày tỏ sự quan tâm này kia, bởi vì khả năng Sư Tử rung động vô cùng thấp. Nếu thật sự quá thích chàng ta, bạn nên dành thời gian trau dồi thêm về cả vẻ ngoài lẫn nội tâm, vẫn chưa quá muộn đâu!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Kim Ngưu

Những hành động hay lời nói quan tâm chăm sóc của bạn đủ để khiến chàng Kim Ngưu cảm động đấy, nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức đó thôi, chưa thể sánh với cảm giác muốn gắn kết của những người yêu nhau được. Nhưng bạn nhỡ yêu chàng đến "chết đi sống lại" thì sao? Đương nhiên là vẫn có cách. Nam Kim Ngưu nhìn chung đều có điều kiện kinh tế, nhưng họ vẫn thích một cô gái khá giả như họ. Không phải vì họ tiếc cái "lệ phí tình yêu", mà vì một cô gái dư dả tiền bạc, chứng tỏ cô ấy có kĩ năng quản lý tài chính cá nhân. Nếu ở bạn có đặc điểm này, hãy tranh thủ ngay và luôn nhé!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Xử Nữ

Thực ra, Xử Nữ vốn đã kén chọn trong các mối quan hệ xã giao hay bạn bè rồi, cho nên yêu đương lại càng kén hơn. Bản thân họ là một người kĩ tính và cầu toàn, việc gì họ cũng biết làm mà còn làm rất tốt, cho nên sao họ có thể ưng ý một người vụng về hơn mình được. Dường như chàng Xử Nữ muốn tìm một bản sao của mình vậy, đối phương không cần hoàn hảo nhưng phải tự đảm đương được mọi việc khi họ vắng mặt. Nghe đã thấy áp lực phải không nào!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Bạch Dương

Đối với bất kì mối quan hệ nào, chàng Bạch Dương cũng muốn mình ở phe chủ động, bởi vậy bạn càng theo đuổi, họ càng chạy, không chạy cũng bất động rồi cho bạn "ăn bơ" nhé. Đừng bảo Bạch Dương không biết thương hoa tiếc ngọc, khi họ đã xác định bạn không phải gu của họ, bạn cũng chỉ như một người qua đường thôi, mà đã xa lạ, họ cần gì quan tâm. Ngay từ đầu, bạn hãy thẳng thắn xem bản thân mình có cơ hội hay không rồi hẵng theo đuổi nghiêm túc, không lại tốn thời gian. Còn nếu đã nhận được "đèn xanh" từ chính chủ, khả năng cao bạn sẽ thành công.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
3 cung hoàng đạo có số làm phu nhân, sinh ra để lấy chồng giàu
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 cung hoàng đạo có số làm phu nhân, sinh ra để lấy chồng giàu qua bài viết này nhé
Cung Hoàng Đạo Khó Yêu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Cung Hoàng Đạo Khó Yêu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo dễ ngoại tình
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top cung hoàng đạo dễ ngoại tình qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo giỏi che giấu bản chất khiến người khác cực khó nắm bắt
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top cung hoàng đạo giỏi che giấu bản chất khiến người khác cực khó nắm bắt qua bài viết này nhé
Top những cung hoàng đạo có nụ cười đẹp nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top những cung hoàng đạo có nụ cười đẹp nhất qua bài viết này nhé
4 cung hoàng đạo bám dính người yêu
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo bám dính người yêu qua bài viết này nhé
12 cung hoàng đạo ai là người dễ thương và đáng yêu nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 12 cung hoàng đạo ai là người dễ thương và đáng yêu nhất qua bài viết này nhé
Top 4 cung hoàng đạo si tình sẵn sàng chống lại cả thế giới
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top 4 cung hoàng đạo si tình sẵn sàng chống lại cả thế giới qua bài viết này nhé
Thư Viện
Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về vận số của những người cầm tinh con Gà qua từng giờ, ngày, tháng sinh.
Những người thuộc cung Song Tử vô cùng hoạt bát, năng động và vui tươi nhưng ẩn chứa bên trong họ là một sự chín chắn trưởng thành không phải ai cũng có được.
Để có một cái nhìn đúng đắn về Thiên Bình và Nhân Mã, chúng ta nên nghiên cứu những điểm chung giữa hai cung Hoàng đạo này, cả hai đều rất thích nói chuyện.
4 con giáp luôn luôn chăm chỉ, chẳng bao giờ lãng phí thời gian
4 con giáp luôn luôn chăm chỉ, chẳng bao giờ lãng phí thời gian
Thời gian là vàng bạc, chính vì vậy mà có những người luôn rất quý trọng thời gian, họ luôn dùng thời gian để làm những việc hữu ích, ngay cả khi tất cả mọi người còn đang mải vui chơi, hưởng thụ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 con giáp luôn luôn chăm chỉ, chẳng bao giờ lãng phí thời gian qua bài viết này nhé!
Cung Sư Tử nam là sự kết hợp hoàn hảo của lòng kiêu hãnh và tính cách mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần lãng mạn, một anh chàng thực sự hấp dẫn.
Tháp Văn Xương là một loại vật phẩm mang ý nghĩa cả trong Phật Pháp cũng như trong phong thủy. Tháp Văn Xương rất được ưa chuộng nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa và cách thức sử dụng ra sao.
Một Sư Tử mạnh mẽ và nhiệt huyết sẽ không bao giờ chấp nhận được việc có người khác ở vị trí cao hơn mình cho dù người đó có là người mà họ yêu thương. Ma Kết cũng vậy, họ đã quen với việc lãnh đạo người khác nên bất cứ điều gì ảnh hưởng tới quyền hạn của họ Ma Kết sẽ không tha thứ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Ma Kết với Sư Tử đầy chông gai khi kết hợp qua bài viết này nhé !
Nhân trung là một phần trên khuôn mặt và có thể cho ta biết phần nào về vận mệnh cũng như tính cách của một người.
Những ngày đầu tháng âm lịch, mọi người cần tránh những điều cấm kỵ để không gặp vận xui, ảnh hưởng đến công việc, học hành, buôn bán.
Nét đặc trưng nhất trong tính cách của cung Xử Nữ phải kể đến đó chính là sự quy củ, ngoài ra cung hoàng đạo này còn rất nhiều những nét tính cách thú vị khác.
4 con giáp nóng nảy, bốc đồng luôn dính vào thị phi
4 con giáp nóng nảy, bốc đồng luôn dính vào thị phi
Trong cuộc sống, bên cạnh những người có tính cách cẩn thận, làm việc gì cũng phải suy đi tính lại nhiều lần thì cũng có những người rất bốc đồng, vừa mới nghĩ ra việc gì là sẽ bắt tay vào làm ngay, không hề cân nhắc bất cứ yếu tố gì. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 4 con giáp nóng nảy, bốc đồng luôn dính vào thị phi qua bài viết này nhé!
❖ Xem lịch các năm