3 chòm sao thành công trong tầm tay nhờ 'lười học ham chơi'

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 chòm sao thành công trong tầm tay nhờ 'lười học ham chơi' qua bài viết này nhé

- Cung Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Bọ Cạp ngày đi học để lại ấn tượng không nhỏ cho bạn bè và thầy cô bởi họ luôn tỏ ra vẻ bề ngoại lạnh lùng như băng, bí ẩn và cực kì lười học, luôn là tâm điểm gây mất trật tự trong lớp. 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao này chỉ hứng thú với việc đến trường bởi có niềm vui đến từ bạn bè, chứ không phải những kiến thức mới mẻ như hội mọt sách. Thậm chí đây còn là người khởi xướng ra những trò chơi nghịch ngợm, tai quái để trêu đùa thầy cô, bạn bè. 

Tuy lười biếng có tiếng là vậy nhưng chòm sao này lại thông minh, sáng dạ và ý chí hơn người. Họ đặt ra tham vọng, mục tiêu thực tế, cụ thể và rất phù hợp với năng lực của bản thân nên họ đưa ra đưỡc định hướng đường đi nước bước rõ ràng.

Một khi đã tạo cho mình được mục tiêu, chí hướng thì Bọ Cạp sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thành ý tưởng đó, nên thế mà dù có lười học thì khi lớn lên chòm sao này vẫn có được sự nghiệp vững vàng hơn những người khác. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Sư Tử

Sư Tử đứng đầu tập thể bởi các hoạt động năng nổ, hoạt bát, tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, văn nghệ, các hoạt động đoàn thể. Chắc có lẽ bởi vì vậy mà họ cho rằng việc học không thú vị bằng việc hoạt động tập thể. 

Thế nhưng dù không dành nhiều thời gian cho việc học thì Sư Tử vẫn gặt hái được thành công chính là nhờ tính cách hòa đồng, nhiệt tình, năng nổ, hay giúp đỡ người khác, không chăm học lại chăm hoạt động các lĩnh vực khác, kết nối được các mối quan hệ tốt đẹp. 

Với Tử nhi luôn tồn tại một nguồn năng lượng dồi dào, thích tự do bay nhảy. Chính các mối quan hệ mà chòm sao này tạo dựng được sẽ đưa họ chạm tay đến thành công nhanh chóng. 

Có thể coi đây là nền tảng cho những cơ hội hợp tác trong tương lai, từ đó mà tạo ra bước tiến xa vượt bậc, đạt được thành công vượt ngoài mong đợi. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Ma Kết

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Ma Kết từ khi sinh ra được ưu ái nhiều phần, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người này không thích bị gò bó, ép buộc, sống theo khuôn khổ có sẵn bởi bản tính bay nhảy, tự do. 

Vì điều đó mà bắt Ma Kết tập trung cho việc học thì thật khó khăn, thậm chí là không thể. Hình ảnh Ma Kết khi xuất hiện là vui vẻ, lạc quan, hiếm khi bận tâm lo lắng điều gì, bởi tính cách ấy mà thu hút được tình cảm và nhận được sự giúp đỡ từ xung quanh. 

Bạn đừng quá ngạc nhiên vì sao mang tiếng lười mà Ma Kết khi lớn lên vẫn gặp được khá nhiều thành công. Từ bé bạn ấy đã tỏ ra là một người thông minh, và cũng chính từ sự lười biếng mà Ma Kết có thể nghĩ ra những cách độc và lạ để làm thật nhanh nhiều việc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
4 cung hoàng đạo thẳng thừng nói KHÔNG với hai từ 'phản bội'
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo thẳng thừng nói KHÔNG với hai từ 'phản bội' qua bài viết này nhé
Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo qua bài viết này nhé
Đàn ông các cung hoàng đạo này chung thủy nhất, tuyệt đối chỉ yêu 1 người
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Đàn ông các cung hoàng đạo này chung thủy nhất, tuyệt đối chỉ yêu 1 người qua bài viết này nhé
Xếp hạng độ ngây thơ của 12 chòm sao: Ai thật như Nai, ai gian như Cáo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Xếp hạng độ ngây thơ của 12 chòm sao: Ai thật như Nai, ai gian như Cáo qua bài viết này nhé
Những cung hoàng đạo sinh ra đã là thiên tài kiếm tiền
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Những cung hoàng đạo sinh ra đã là thiên tài kiếm tiền qua bài viết này nhé
5 cung hoàng đạo chăm chỉ, siêng năng nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 5 cung hoàng đạo chăm chỉ, siêng năng nhất qua bài viết này nhé
Bạn nhất định sẽ hối hận nếu trót dại làm 4 chòm sao 'nổi điên'
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Bạn nhất định sẽ hối hận nếu trót dại làm 4 chòm sao 'nổi điên' qua bài viết này nhé
Top chòm sao là lãnh đạo tuyệt vời nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao là lãnh đạo tuyệt vời nhất qua bài viết này nhé
Thư Viện
Song Tử và Song Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Đặc điểm tính cách của những người sinh ra thuộc năm Hợi là hạnh phúc, dễ tính, trung thực, đáng tin cậy, có học thức, chân thành và dũng cảm.
Mọi người hay có tâm trạng lo lắng mỗi khi mơ thấy trăn. Tuy nhiên không phải những giấc mơ về trăn luôn mang lại điềm xấu như mọi người thường nghĩ.
Trong số 12 con giáp, Tý là con giáp đứng đầu bởi vậy những người thuộc tuổi này thường có tài năng lãnh đạo, quản lí rất tốt. Ngoài ra người tuổi Tý rất thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát nên thường được sự ngưỡng mộ của nhiều người. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu tử vi tổng quan tuổi Tý qua bài viết này nhé.
Những người sinh năm Dậu là những người xinh đẹp, tốt bụng, chăm chỉ, can đảm, độc lập, hài hước và trung thực.
Cũng giống như các cặp đôi Hoàng đạo 1-1 khác, Xử Nữ và Xử Nữ có rất nhiều điểm chung, họ thấu hiểu và cảm thông với những quan điểm và tầm nhìn của nhau.
Ai cũng có một nỗi sợ của riêng mình, nỗi sợ đó luôn tồn tại xung quanh cuộc sống mà đôi lúc khiến chúng ta bất giác cảm thấy hoang mang, lo lắng.
Bài Tarot là gì? Ý nghĩa sâu xa của 78 lá bài Tarot
Bài Tarot là gì? Ý nghĩa sâu xa của 78 lá bài Tarot
Chắc là bạn đã từng nghe nói đến hoặc nhìn thấy những lá bài có nhiều hình ảnh biểu tượng nhưng có thể không biết nó được gọi là bài Tarot. Bài Tarot là gì? Tại sao bài Tarot lại có 78 lá? Để tìm hiểu thêm về ý nghĩa sâu xa của 78 lá bài Tarot, hãy cùng thientue.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Để đường tài vận được hanh thông, cuộc sống nhiều may mắn thì tuổi Tuất nên đặt trong nhà hoặc bàn làm việc của mình một chậu cây cảnh phong thủy và đó nên là một chậu cây Kim Ngân.
Xếp hạng vị trí thứ tám trên tổng số mười hai con giáp, tuổi Mùi đại diện cho sự đoàn kết, hòa đồng và điềm tĩnh.
Tùy vào từng thời điểm được sinh ra mà mỗi người sẽ có vận mệnh khác nhau, phẩm chất và năng lực cũng khác nhau, tính cách của mỗi người cũng có sự khác biệt. Cùng là cung Ma Kết nhưng sẽ không có Ma Kết nào hoàn toàn giống Ma Kết nào.
❖ Xem lịch các năm