Tuổi Tý 2020 hợp màu gì? Tuổi Tý năm 2020 có nên mặc màu đỏ?

12 con giáp - 13:45 14/11/2019

Người tuổi Tý năm 2020 là năm bản mệnh, năm Trị Thái tuế. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về  Tuổi Tý 2020 hợp màu gì? Tuổi Tý năm 2020 có nên mặc màu đỏ? qua bài viết này nhé.


Tuổi Tý 2020 hợp màu gì – Trong năm bản mệnh có nên mặc đồ màu đỏ

Người tuổi Tý năm 2020 là năm bản mệnh

Người tuổi Tý năm 2020 là năm bản mệnh, năm Trị Thái tuế. Năm nay theo âm lịch là năm Canh  Tý, năm nay là năm tuổi những người tuổi Tý vận thế tương đối thấp. Trị Thái tuế khiến mọi mặt đều phải chịu những ảnh hưởng. Người tuổi Tý muốn cải vận cần thông qua một số phương pháp hóa giải để giảm tác động của Trị Thái tuế. Vì vậy trong nhà tốt nhất là nên có những cách bố trí, sắp xếp để giúp vượng vận. Hoặc bạn có thể mang bên mình những vật phẩm phong thủy giúp cải vận.

Theo phong quan niệm truyền thống thì trong năm bản mệnh nhất định phải mặc đồ màu đỏ, hơn nữa nội y cũng nên chọn màu đỏ. Bởi màu đỏ sẽ mang tới hỷ lực, đại diện cho cát vận như ý. Có thể hóa nguy thành an. Cũng giống như việc nhà nhà người người đều treo tranh hoa, câu đối màu đỏ. Như vậy màu đỏ có thể mang tới vượng khí trong nhà. Vì vậy những người gặp phải năm bản mệnh nếu muốn hóa giải Trị Thái tuế có thể mặc đồ màu đỏ, cách này được gọi là ” Xung Hỷ”  


Nhà cửa nên chọn những vật phẩm trang trí màu đỏ 

Nhà cửa nên chọn những vật phẩm trang trí màu đỏ

 Mặc dù vẫn biết nếu mặc đồ màu đỏ có thể hóa giải Trị thái tuế. Thế nhưng ngày nay, những người năm bản mệnh cũng rất khó để thực hiện phương pháp này. Bởi không phải ai cũng có thể mặc được đồ màu đỏ và hợp với đồ đỏ. Vì vậy không ít người đã chọn cách mua những vật dụng màu đỏ trong nhà. Hoặc mua những vật phẩm phong thủy màu đỏ mang bên mình. Cách này cũng sẽ mang lại hiệu quả hóa giải sát khí mang tới vượng vận. Bạn có thể đeo nó trên tay, trên cổ… 


Chú ý sử dụng màu hỷ vận trong năm bản mệnh

Người tuổi Tý cũng có thể mang những vật phẩm có màu sắc khác để giúp cải vận

Ngoài màu đỏ người tuổi Tý cũng có thể mang những vật phẩm có màu sắc khác để giúp cải vận. Việc lựa chọn màu hỷ có thể dựa trên Bát tự bản mệnh: Người tuổi Bính Tý 1996 là Ngũ hành Hỏa vượng nên dùng màu đỏ. Những người sinh năm 2020 nên chọn màu trắng là màu hỷ vận.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Tính cách và những đặc điểm nổi bật người tuổi Tý
Tính cách và những đặc điểm nổi bật người tuổi Tý
Với người phương Đông, chuột là biểu tương của sự thông minh và giàu có. Người Trung Quốc quan niệm rằng chuột tượng trưng cho ý chí và lòng dũng cảm, con vật này có thể tích lũy cho mình một lượng lương thực lớn bằng sự nhanh nhẹn, mưu trí. Hãy cùng thientue.vn giải mã Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Tý qua bài viết này nhé !
Sự nghiệp của người tuổi Tý
Sự nghiệp của người tuổi Tý
Chuột là con vật dứng đầu tiên trong số 12 con giáp, đại diện cho sự quyền lực, thông minh và nhanh nhẹn. Những người tuổi Tý dù trong hoàn cảnh nào họ cũng có thể thích nghi một cách nhanh chóng. Hãy cùng thientue.vn giải mã Sự nghiệp của người tuổi Tý qua bài viết này nhé !
Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh
Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh
Ngày này, 12 con giáp và những vòng lặp của chu kì sống vẫn là những con số đầy bí ẩn với các nhà nghiên cứu khoa học. Hãy cùng thientue.vn giải mã Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh qua bài viết này nhé !
Tài vận mỗi người vào từng năm khác nhau cũng sẽ biến đổi và rất khó để dự đoán. Dựa trên lá số tử vi của 12 con giáp và an sao của năm 2020, sau đây là bảng xếp hạng dự đoán con đường tài phú của các con giáp. Cùng xem và tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất về tiền tài trong năm mới này nhé.
Để xác định xem tuổi Dậu nên trồng cây gì để đem lại nhiều may mắn, chúng ta cần cẩn trọng xem xét dựa trên những kiến giải về mặt phong thủy để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.
Tuổi Mùi hợp cây gì là câu hỏi mà nhiều người chọn cây phong thủy hay thắc mắc. Để mang may mắn đến cho người tuổi Mùi bằng cây trồng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc trưng tính cách của tuổi này như thế nào và hợp với cây gì.
Có nên đặt niềm tin vào kết quả xem bói Tarot?
Có nên đặt niềm tin vào kết quả xem bói Tarot?
Bạn đang thắc mắc rằng Có nên đặt niềm tin vào kết quả xem bói Tarot? Vây thì hãy cùng thientue.vn tìm hiểu qua bài phân tích này nhé.
Tuổi Thìn và tuổi Dậu nhưng lại hợp số hợp mệnh
Tuổi Thìn và tuổi Dậu nhưng lại hợp số hợp mệnh
Trời sinh cặp đôi con giáp này tưởng chừng đối lập nhau về bản chất khi tuổi Thìn thì mạnh mẽ, sôi động trong khi Dậu lại khá thực tế và có thể hơi bảo thủ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Tuổi Thìn và tuổi Dậu nhưng lại hợp số hợp mệnh qua bài viết này nhé !
Cây Vạn Lộc hợp mệnh gì phải chăng là điều mà bạn đang thắc mắc? Trong phong thủy, loài cây này tượng trưng cho may mắn, tài lộc tràn đầy bởi màu sắc đặc biệt của lá. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm nhiều điều thú vị về loại cây này.
Thư Viện
Nếu nghiệp lực quá nặng, ta sống tốt hành thiện tích đức chỉ có thể giảm đi phần nào nghiệp lực, không thể xóa hết hoàn toàn.
Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Dần
Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Dần
Tuổi Dần đại diện cho những người quyền lực, mạnh mẽ, năng động trong cuộc sống. Họ thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quanh, thành công rực rỡ cho mình. Người tuổi này có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình. Hãy cùng thientue.vn giải mã Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Dần qua bài viết này nhé !
Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Một sự việc bình thường nếu xảy ra và lập lại liên tục một cách ngẫu nhiên thì càng chắc chắn rằng có một điềm báo gì đó đang được gửi gắm đến bạn. Cắn vào lưỡi là một trong những sự việc như vậy.
Không phải do bắt cá hai tay mà cũng chẳng phải vì những mâu thuẫn gì quá gay gắt, đơn giản chỉ bởi tính cách của mình nên những cung hoàng đạo sau thường khó có thể gắn bó lâu dài trong một mối quan hệ.
Cung Bảo Bình nam là một chàng trai trầm tính nhưng lại rất ấm áp và bao dung, bên cạnh đó họ cũng là những con người cực kỳ sáng tạo và tận tâm trong công việc.
Có những con giáp đã không nhận việc thì thôi, một khi đã nhận thì sẽ luôn tìm mọi cách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không để bất kỳ một ai phải thất vọng.
Từ xưa đến nay tượng Thần Tài được coi là đồ vật tượng trưng cho sự may mắn, phú quý cho mọi nhà. Hầu hết, các gia đình đều bố trí một ‘ông thần tài’ trong nhà với mong muốn gia đình sung túc, tiền bạc đủ đầy.
Bạch Dương và Bọ Cạp có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Hoàng Đạo, Hắc Đạo là từ ngữ được dùng trong phong thủy của phương Tây. Hiện nay, từ ngữ này cũng được sử dụng rộng rãi ở cả các nước phương Đông.
Trong 24 tiết khí của một năm thì tiết Thu phân là thời điểm chính giữa của mùa Thu. Vị trí của tiết khí này có ý nghĩa như thế nào và nó có đặc điểm ra sao?
❖ Xem lịch các năm