Tử vi tài lộc 12 con giáp tháng 7/2022

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu tử vi tài lộc 12 con giáp tháng 7/2022 qua bài viết này nhé

- Tuổi Tý

Xem tử vi tài lộc 12 con giáp tháng 12/2022, người tuổi Tý làm kinh doanh có thể gặp được những đối tác đáng tin cậy, việc buôn bán cũng tiến hành thuận lợi.

Hãy mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực yêu thích, mở cửa hàng kinh doanh, khởi nghiệp... bước đầu có thể gặp khó khăn, nhưng nếu thực sự nỗ lực, bạn hoàn toàn có thể có tương lai tươi sáng.

Với người làm công việc cố định, công việc trên đà thuận lợi thì không có lý gì mà tài lộc lại giảm sút được. Bởi vậy, tuổi Tý hãy tin rằng cứ nỗ lực phấn đấu rồi cũng có ngày được đền đáp xứng đáng.

Dẫu tiền bạc rủng rỉnh là thế, nhưng nhắc nhở tuổi Tý đừng vội chủ quan khinh suất, bởi kẻ tiểu nhân vẫn luôn chầu chực phía sau, chỉ chực chờ bạn lơ là là lập tức ra đòn “đánh úp”, gây tổn thất tiền của.

Càng có tiền trong tay, bạn càng cần sáng suốt và thận trọng hơn trong đầu tư, có chính kiến rõ ràng, đừng chỉ biết nghe và làm theo phong trào, rủi ro tiềm ẩn sẽ rất cao.


- Tuổi Sửu

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 12/2022 thấy rằng vận trình tài lộc của người tuổi Sửu nhìn chung ảm đạm bởi công việc xảy ra nhiều sự cố.

Nếu người làm công ăn lương muốn nhận các khoản tiền thưởng nóng thì có lẽ là bạn sẽ phải thất vọng. Con giáp này nên cố gắng hơn trong khoảng thời gian sắp tới.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn cần bớt tính nóng nảy và hạ cái tôi cá nhân của mình xuống một chút. Dù bạn có tài giỏi đến mấy mà ăn nói khó nghe thì cũng khó có thể hợp tác thuận lợi được với mọi người xung quanh.

Người trẻ tuổi, người ít kinh nghiệm không nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của những kẻ không đáng tin cậy. Bạn nên kiểm chứng thông tin, tham khảo ý kiến từ nhiều người trước khi đưa ra những quyết định đầu tư quan trọng.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn hạn chế tiệc tùng, hội hè, không chạy theo xu hướng mua sắm của số đông. Tốt nhất, hãy chỉ dành tiền cho những mục đích thật sự chính đáng.


- Tuổi Dần

Người tuổi Dần xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa.Trong tháng 12 này là thời điểm thích hợp để bạn làm quen với những đối tác triển vọng, mạnh dạn kí kết hợp đồng hoặc mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.

Tất nhiên, để kiếm được đồng tiền về túi, bạn sẽ phải trải qua không ít vất vả. Khi gặp phải khó khăn, bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh, bởi ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Khi có một túi tiền rủng rỉnh, bạn nên chú trọng hơn đến chuyện làm việc thiện. Quyên góp, giúp đỡ mọi người xung quanh không chỉ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm, vui vẻ hơn mà có thể còn giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Tuy nhiên, dù việc làm ăn có tiến triển thuận lợi thế nào đi nữa, bạn cũng nên chú ý tới kẻ tiểu nhân rình rập, lợi dụng lúc bạn sơ hở để bày ra những âm mưu khiến bạn hao tài tốn của.

Hãy luôn kiểm chứng thông tin trước khi đưa ra quyết định đầu tư, đồng thời chớ cả tin, nghe theo lời rủ rê của những người không quen biết.


- Tuổi Mão

Tài lộc của tuổi Mão có sự tăng tiến khi bước sang tháng mới. Không chỉ khoản thu chính, con giáp này còn có thêm thu nhập từ các khoản thu phụ.

Với người làm công ăn lương, việc thăng thức tăng lương hoàn toàn nằm trong tầm tay nếu bạn đủ chăm chỉ và nỗ lực. tuổi Mão hãy cứ mạnh dạn đề xuất mức lương, thưởng phù hợp với công sức đã bỏ ra.

Trong khi đó, người kinh doanh cũng thu về nhiều lợi nhuận nhờ đầu óc tính toán tài tình của mình. Cơ hội hợp tác làm ăn trong tháng khá nhiều, ra ngoài có quý nhân trợ giúp nên giảm bớt rất nhiều khó khăn so với việc một mình mò mẫm.

Nhưng lưu ý, cầu tài cũng cần có lộ trình nhất định, con giáp chớ nóng vội mà đi theo con đường phạm pháp. Dù dùng cách gì để làm giàu đi nữa, nếu bạn đi theo hướng chính đáng, ắt sẽ thu về lợi nhuận cao.


- Tuổi Thìn

Tài lộc của người tuổi Thìn có nhiều điểm sáng khi thu nhập ngày càng tăng, cơ hội làm ăn, hợp tác, đầu tư lớn càng nhiều. Cũng nhờ vậy, cuộc sống của bạn được đảm bảo hơn trước.

tháng 12 này mở ra khá nhiều nguồn thu bất ngờ, bản mệnh càng mạnh dạn kinh doanh đầu tư càng dễ sinh lời sinh lãi. Tất nhiên kèm theo đó là cạnh tranh khá lớn, may mắn bản mệnh làm tới đâu chắc tới đó nên bỏ túi không ít tiền của.

Nhờ tính cách xởi lởi, khéo léo cộng với sự hỗ trợ của cát tinh, tháng 12 này tuổi Thìn còn có thể tìm được nhiều mối khách hàng, đối tác đáng tin cậy. Dần dần, bản mệnh sẽ nắm giữ vị thế không nhỏ trên thị trường.

Đứng trước những cơ hội mang tính bước ngoặt quan trọng đến trong tháng, tuổi Thìn cần phải tỉnh táo để phán đoán tình hình chính xác. Chỉ cần bạn luôn cẩn thận trong mọi quyết định và không chịu lùi bước khi vướng phải khó khăn, phần thắng sẽ thuộc về phía bạn.


- Tuổi Tỵ

tháng 12 này có dấu hiệu mất mát tài sản nên tuổi Tỵ phải quản lý tiền bạc thật kỹ càng kẻo tay trắng lúc nào không hay. Tốt nhất, bạn nên tập trung vào công việc chính, không nên làm thêm nhiều vì lợi bất cập hại.

Đáng quan ngại hơn, hung tinh còn cảnh báo tuổi Tỵ về nguy cơ dễ gặp tiểu nhân. Bạn cần thận trọng hơn trong chuyện làm ăn hay đầu tư kinh doanh, chớ nên tham cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy mối nguy phía sau.

Còn với người làm công ăn lương, bạn khó có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên do những sai sót mà bạn mắc phải. Cơ hội chạm tay được vào cơ hội tăng lương thăng chức đã chẳng thấy đâu, mà còn có nguy cơ phải lấy tiền túi ra để đền bù cho những sai lầm của mình.

Tháng này bạn cũng cần cân nhắc kỹ nếu có ý định cho người khác vay mượn. Tuyệt đối tránh lấy danh nghĩa bản thân đứng ra thế chấp lấy tiền cho người khác vay kẻo vướng vào rắc rối không đáng có.


- Tuổi Ngọ

tháng 12 này, Chính Tài có phần nhỉnh hơn Thứ Tài cho thấy con đường công danh sự nghiệp của người làm công việc cố định có nhiều khởi sắc. tuổi Ngọ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên dễ được cấp trên tuyên dương, khen thưởng.

Việc kinh doanh túc tắc vẫn có khoản thu về đều đặn, song muốn phát tài lớn thì cần thêm thời gian. Dù vậy, bạn vẫn nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ ngay khi có thể. Tháng này chuyện buôn bán khá thuận, tuổi Ngọ nên tiến hành những dự định đầu tư hay mở rộng kinh doanh của mình.

May mắn trong tháng 12 này sẽ giúp bạn mở rộng một số mối quan hệ xã giao, tốt cho việc hợp tác làm ăn. Nhưng vì lòng người đa đoan khó đoán, bạn vẫn nên thận trọng khi kết giao, nên tỉnh táo để tránh bị lừa gạt.

Có điều, dù tuổi Ngọ đang làm trong lĩnh vực nào cũng nên chi tiêu có kế hoạch để tránh tình trạng tiền vừa vào túi đã ra ngay.


- Tuổi Mùi

Thu nhập trong tháng 12/2022 của người tuổi Mùi chủ yếu vẫn đến từ công việc chính. Thời điểm này, bạn nên tập trung làm tốt công việc chính của mình, đừng có đứng núi này trông núi nọ hay kiêm nhiệm quá nhiều việc khác.

Việc làm ăn ngày càng hanh thông, buôn bán có bạn có bè hỗ trợ nhau nên mọi thứ đều khá trôi chảy, hàng hóa ít có tình trạng tồn kho, nhập đến đâu bán hết đến đấy. Một số người quyết định mở rộng quy mô cũng khá suôn sẻ, ngay từ bước đầu đã có lợi nhuận thu về khả quan.

Trong khi đó, đối tác làm ăn cũng đều là người sòng phẳng và đáng tin cậy, đôi bên có thể hợp tác lâu dài.

Tuy nhiên, dù vận trình đang thuận lợi, tuổi Mùi cũng không nên đầu tư mạnh vào các hạng mục mạo hiểm hoặc lãi suất cao kẻo vướng vào rủi ro khó tránh. Đặc biệt, nên tránh xa cờ bạc đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.


- Tuổi Thân

Trong tháng 12 này con đường tài lộc của người tuổi Thân đầy rẫy những khó khăn. Bạn phải giải quyết nhiều rắc rối bất chợt phát sinh, thậm chí phải tốn kém tiền bạc mới có thể êm xuôi.

Người làm đầu tư, kinh doanh chớ nên hành sự bất cẩn, nóng nảy, khinh suất kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu, khiến tiền bạc tiêu hao là chuyện nhỏ, dính líu vào pháp luật mới là chuyện lớn.

Người làm công ăn lương cần chăm chỉ, cần cù, cẩn thận làm ăn. Tháng này, dù có thể bạn chưa thu được một khoản tiền lý tưởng, song công sức của bạn vẫn sẽ được ghi nhận, cấp trên chắc hẳn sẽ giao cho bạn nhiều cơ hội để khẳng định bản thân.

Phương diện chi tiêu cũng là điều mà bản mệnh cần phải lưu ý trong thời điểm này. Khi nghe người khác rủ rê, lôi kéo đầu tư mua sắm, bạn cần hết sức lý trí, giữ vững quan điểm, lập trường của mình, chớ ham những khoản tiền hứa hẹn sẽ “từ trên trời rơi xuống”.


- Tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu có nhiều điểm sáng đáng kể trong tháng 12 này. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vào sức lao động của chính mình, càng chăm chỉ bao nhiêu, đồng tiền lại càng chảy về túi nhiều bấy nhiêu.

Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên chắc chắn có thể nhận được thêm các khoản thưởng nóng. Cấp trên muốn khuyến khích tinh thần bạn, để bạn có thể tiếp tục cống hiến trong tương lai.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn có những đánh giá chính xác về xu thế thị trường cũng như tiềm lực của bản thân nên nhanh chóng đưa ra những quyết định đúng đắn, đem về nguồn lợi lớn cho cá nhân và cả tập thể.

Đây là thời điểm rất thích hợp để bạn kí kết hợp đồng với đối tác, mở rộng quy mô làm ăn, quy mô sản xuất của mình.


- Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đối diện với nguy cơ hao hụt tài chính, làm ăn dễ thua lỗ trong tháng 12 này. Việc làm ăn thiếu sự đổi mới và sáng tạo, bản mệnh dễ đi vào lối mòn, dần dà tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh.

Thêm vào đó, bạn còn liên tục bị tiểu nhân chơi xấu, cố tình giở trò cạnh tranh bẩn khiến bạn tốn rất nhiều công sức để đối phó, lợi nhuận cũng vì thế mà giảm sút đáng kể.

Tài chính hạn hẹp nên vấn đề chi tiêu cũng phải cân nhắc hơn rất nhiều, không thể thoải mái tiêu pha theo ý mình như trước nữa.

Tuy nhiên, mọi khó khăn ở thời điểm hiện tại chỉ mang tính tạm thời. tuổi Tuất vẫn có cơ hội chuyển mình nếu kiên trì theo đuổi mục tiêu, tập trung bằng hết khả năng của mình, đừng bỏ dở giữa chừng chỉ vì một vài khó khăn trước mắt.


- Tuổi Hợi

Theo tử vi tài lộc 12 con giáp tháng 12/2022, chuyện làm ăn của người tuổi Hợi khó có thể đạt được mục tiêu mà bản mệnh đã đặt ra từ trước đó. Thậm chí, nếu bạn có thể giữ nguyên được khoản tiền của mình ở trong túi, không tiêu pha lãng phí hoặc đầu tư vô ích đã là tốt lắm rồi.

Người làm ăn kinh doanh cần tránh mở rộng hợp tác, làm quen với đối tác mới hoặc khách hàng mới trong thời điểm này, bởi đây là thời gian bạn rất dễ bị lừa gạt, khiến tài sản thất thoát. Tốt nhất, hãy tiếp tục những công việc quen thuộc của mình và làm việc thật tập trung.

Việc chi tiêu cũng sẽ tốn của con giáp này một khoản kha khá, đặc biệt là trong lĩnh vực ăn mặc, chưng diện. Bạn quan tâm đến ngoại hình của mình hơn nên sẽ tốn nhiều tiền cho các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, quần áo...

Thư Viện
Đối với nữ Kim Ngưu họ không hề tỏ ra ‘lép vế’ với bạn khác giới mà còn chứng minh được tính cách cá tính, có phần hoang dại và bướng bỉnh.
Bộ 56 lá ẩn phụ trong Tarot
Bộ 56 lá ẩn phụ trong Tarot
Trong khi bộ ẩn chính thể hiện những chủ đề chung, bộ ẩn phụ mang những chủ đề này vào trong những lĩnh vực thực tiễn để cho thấy cách chúng hoạt động ở các sự kiện hàng ngày. Những lá bài trong bộ ẩn phụ đại diện cho những vấn đề liên quan, những hoạt động và trạng thái cảm xúc tạo nên những hoàn cảnh trong cuộc sống mỗi ngày của chúng ta. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Bộ 56 lá ẩn phụ trong Tarot qua bài viết này nhé !
So sánh ý nghĩa The Fool vs The Lovers
So sánh ý nghĩa The Fool vs The Lovers
Trong Bói bài Tarot mỗi lá bài đều có ý nghĩa riêng cho mình. Hôm nay hãy cùng thientue.vn so sánh ý nghĩa The Fool vs The Lovers qua bài viết này nhé.
Một căn phòng ngủ thoải mái là điều rất quan trọng, đặc biệt là cách sắp xếp sao cho hợp phong thủy sẽ đem đến giấc ngủ ngon, sức khỏe dồi dào cho gia chủ.
Song Tử và Bảo Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Trong 12 con giáp, Rồng là biểu tượng của sức mạnh thần bí, thiêng liêng và quyền lực.Do đó những người tuổi này thường thông minh, tài trí hơn người, có nhiều tham vọng, và luôn đạt được thành công, danh tiếng, địa vị cao sang. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu tử vi tổng quan tuổi Thìn qua bài viết này nhé.
Nhiều người nghĩ rằng việc mơ thấy quan tài là điềm báo những thứ đáng sợ. Thế nhưng theo các nhà giải mã giấc mơ thì đây không hẳn là điềm xấu mà nó có thể báo cho bản chủ biết những vận may sắp tới.
Để bể cá phát huy được công dụng phong thủy của nó, trước hết gia chủ cần phải điểm qua những điều kiêng kỵ khi đặt bể cá được liệt kê ngay bên dưới đây.
Phòng khách là một phần đóng vai trò quan trọng trong tổng thể một ngôi nhà, việc trang trí phòng khách bằng những cây cảnh phong thủy phù hợp sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Mỗi một con giáp cũng sẽ có những tính cách đặc trưng riêng và người cầm tinh con giáp đó sẽ sở hữu hầu hết những đặc điểm đó.
Không ít người chọn cách bố trí nhà vệ sinh ngay trong phòng ngủ của mình để thuận tiện cho việc đi lại vào ban đêm cũng như tiết kiệm tối đa không gian ngôi nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bố trí buồng vệ sinh sao cho vừa thẩm mỹ lại không phạm phải những điều cấm kị trong phong thủy.
❖ Xem lịch các năm