Tuần mới (21/11-27/11/2022) có Thần Tài kề bên, 5 con giáp này làm gì cũng hái ra tiền

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu tuần mới (21/11-27/11/2022) có Thần Tài kề bên, 5 con giáp này làm gì cũng hái ra tiền qua bài viết này nhé

- Tuổi Thân

Là con giáp phát tài tuần này nên đường tài lộc của người tuổi Thân khá suôn sẻ, dù người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có lộc, tạm thời không phải lo lắng tới chuyện tiền bạc.

Với người làm công ăn lương, đầu tuần này 21/11 - 22/11/2022 là thời điểm có nhiều thách thức nhưng hãy cố gắng giữ vững tinh thần, cuối tuần bạn sẽ có cơ hội biến mục tiêu thành hiện thực, chỉ cần tự tin vào năng lực của mình.

Nếu lần này thành công, bạn dễ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo, thậm chí chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương mà bạn trông chờ đã lâu.

Cuối tuần 26/11 - 27/11/2022 là lúc vượng khí nhất, rất có lợi cho việc cầu tài, đầu tư, phát triển kinh doanh, vì thế mà người làm kinh tế cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ. Có thể bạn sẽ phải khá tất bật, đi lại khá nhiều do yêu cầu công việc, nhưng tất cả công sức bạn bỏ ra sẽ được trả công xứng đáng.


- Tuổi Dậu

Được sao Thiên Đức che chở, tuần này 21/11 - 27/11/2022 người tuổi Dậu đón cát khí gia tăng, may mắn ghé thăm liên tiếp. Nhờ vậy, người đang theo đuổi con đường công danh giành được nhiều thành công trong công việc, khả năng thăng tiến trong thời gian này rất lớn nên hãy duy trì phong độ để gây ấn tượng với cấp trên.

Các mối quan hệ trong công việc, hợp tác của tuổi Dậu tuần này cũng ngày càng tốt đẹp.

Cuối tuần này 26/11 - 27/11/2022 , may mắn sẽ đứng về phía bạn với các dự án liên quan tới tài chính, vì vậy bạn hoàn toàn có thể mạnh dạn tiến hành một kế hoạch đầu tư kinh doanh vào lúc này. Những trở ngại cũ sẽ biến mất và bạn sớm nhận ra khả năng kinh doanh tuyệt vời của mình.


- Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là con giáp phát tài tuần này nên có đường tài lộc vượng, vì thế nếu có ý định khai trương mở cửa hàng, cầu tài lộc thì tốt nhất bản mệnh cũng tiến hành ngay từ đầu tuần.

Khi đó có nhiều cát tinh trợ vận, bản mệnh sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình, lợi nhuận gặt hái rủng rỉnh hơn so với khoảng thời gian trước đó.

Với người làm công ăn lương thì bạn sẽ cần phải cố gắng hết tuần này. Đến cuối tuần, tinh thần cống hiến hết mình vì công việc của con giáp này được cấp trên đánh giá cao, giúp bạn có cơ hội được thưởng hoặc thăng chức, tăng lương.

Tuy nhiên, có một điều bản mệnh phải nhớ là bạn sẽ phải khá vất vả và nỗ lực mới mong đạt được mục tiêu đã đề ra chứ không có chuyện ngồi mát ăn bát vàng đâu.


- Tuổi Tý

Người tuổi Tý tuần này 21/11 - 27/11/2022 có thể sẽ gặt hái được nhiều thành công, thậm chí vượt quá cả mong đợi hoặc cái đích đặt ra từ trước. Những cố gắng từ trước tới nay của bạn đã được lãnh đạo ghi nhận, và bạn có thể an tâm tận hưởng thành quả của mình.

Cơ hội thăng chức, tăng lương sẽ đến với bạn như một điều hiển nhiên, và đồng nghiệp thì cũng chỉ có thể tâm phục khẩu phục chứ không thể có lời dị nghị nào khác.

Chuyện làm giàu diễn ra khá thuận lợi đối với người tuổi Tý, và thời cơ chủ yếu đến vào những ngày giữa và cuối tuần, vì thế có thể bạn sẽ phải vất vả một chút đấy. Hãy kiên nhẫn và cố gắng, rồi tiền sẽ chảy vào trong túi bạn ầm ầm thôi.

Ngoài ra, Thần Tài cho thấy một số người tuổi Tý may mắn có thể phát tài nhờ những trò may rủi, song bạn không nên sống phụ thuộc vào điều này. Hãy cố gắng lao động và kiếm tiền chân chính.


- Tuổi Mùi

Tử vi tài lộc báo hiệu tiền bạc của người tuổi Mùi sẽ rất dồi dào trong tuần này 21/11 - 27/11/2022. Bạn đang trong tiến trình gia tăng tài lộc, chuyện buôn bán kinh doanh thuận lợi bất ngờ, thậm chí được tiếp xúc với cơ hội làm ăn vô cùng lớn.

Trong tuần này người tuổi Mùi cũng tìm được những đối tác hợp ý, luôn đồng nhất trong quan hệ làm ăn, hứa hẹn cùng nhau đem về một khoản tiền dư dả.

Tất nhiên, chẳng có con đường nào dẫn tới thành công trải đầy hoa hồng. Càng thuận lợi đồng nghĩa với việc xung quanh bạn có càng nhiều cạm bẫy, Vì thế người tuổi Mùi cần phải tỉnh táo để vượt qua những cạm bẫy trong tuần này.

Với sự trợ giúp của quý nhân nên tuổi Mùi có thể dễ dàng hóa giải mọi hung vận, thậm chí biến thách thức thành cơ hội, kiếm được một khoải tiền lời lãi khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Thư Viện
Vì Xử Nữ luôn thích thú với sự trật tự - còn Bảo Bình lại khoái sự hỗn độn, cả hai cung Hoàng đạo này luôn mang đến những thử thách “khốc liệt” cho nhau.
Trong 12 con giáp, tuổi Sửu đứng vị trí thứ 2. Qua bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tuổi Sửu hợp cây gì và cây phong thủy theo mệnh cho người tuổi Sửu.
Song Ngư là cung cuối cùng trong danh sách 12 cung hoàng đạo, là biểu tượng của sự dịu dàng nhưng dễ thay đổi. Song Ngư có nhiều tính cách đặc biệt khiến họ trở nên tuyệt vời nhất trong mắt của nhiều người.
Trong 12 con giáp, Rồng là biểu tượng của sức mạnh thần bí, thiêng liêng và quyền lực.Do đó những người tuổi này thường thông minh, tài trí hơn người, có nhiều tham vọng, và luôn đạt được thành công, danh tiếng, địa vị cao sang. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu tử vi tổng quan tuổi Thìn qua bài viết này nhé.
Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao có những năm tháng 2 kéo dài đến tận 29 ngày thay vì 28 ngày như bình thường, ngày nhuận đó được tính như thế nào?
Bạn đang thắc mắc giờ tý, giờ sửu, giờ dần, giờ mão, giờ thìn, giờ tị, giờ ngọ, giờ mùi, giờ thân, giờ dậu, giờ tuất, giờ hợi là mấy giờ? Bạn không nắm được ông cha ta thường tính giờ trong ngày dựa vào Can chi như thế nào? Hôm nay thientue.vn sẽ cùng bạn giải mã cách tính giờ của các cụ ngày xưa.
Khi đến Phú Quốc du khách cũng không nên bỏ qua những điểm đến mang đậm dấu ấn văn hóa tâm linh như Dinh Cậu chẳng hạn.
Tháng 3 là tháng của mùa xuân ấm áp và cây cối đâm chồi nảy lộc, những người có ngày sinh vào tháng 3 sẽ thuộc vào một trong hai cung hoàng đạo Song Ngư hoặc Bạch Dương.
Cây vạn niên thanh là loại cây cảnh phong thủy giúp mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ và tuyệt vời nhất là khi cây ra hoa.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Bảo Bình, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Bảo Bình.
Đứng đầu mười hai con giáp vậy những người tuổi Tý khi sinh vào các giờ, ngày, tháng khác nhau thì sẽ có vận số như thế nào?
❖ Xem lịch các năm