Top 4 cung hoàng đạo may mắn trong tình yêu tuần mới từ 17/06-24/06

thientue.vn - 23:55 13/07/2024
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top 4 cung hoàng đạo may mắn trong tình yêu tuần mới từ 17/06-24/06 qua bài viết này nhé

Cung Bạch Dương

Bạch Dương độc thân mặc dù chưa có cơ hội gặp được ý trung nhân, nhưng cũng có những mối quan hệ rất đáng mong đợi trong tuần 17/06-24/06.

Bên cạnh Bạch Dương đâu chỉ có tình yêu thôi đâu, bạn còn có hội bạn bè vô cùng tấu hài và người thân luôn hết sức ủng hộ bạn trên mọi nẻo đường. Dù độc thân thì cũng có sao, tuần này chỉ cần có những người thân thương bên cạnh là đủ.

Với người đã có đôi, chuyện tình cảm tiến triển theo chiều hướng tích cực. Những người yêu lâu vẫn duy trì được sự ngọt ngào tha thiết như thủa ban đầu.

Trước những biến đổi của thế giới bên ngoài, ít nhất Bạch Dương cũng biết rằng tại tổ ấm của mình luôn tồn tại sự bình yên.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cung Cự Giải

Tuần này Cự Giải độc thân vông cùng đào hoa, dù đi đâu cũng là người hấp dẫn, được mọi người yêu mến, đi đến đâu cũng tỏa ra hào quang hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Tuy nhiên hội độc thân thì không cần vội vàng, thời gian này sẽ không phù hợp để cho bạn bày tỏ tình cảm với đối phương, đôi khi cô đơn cũng là một loại bình yên.

Cự Giải có đôi lúc sẽ có sự thấu hiểu ngầm với người yêu của mình, dù không nói gì cũng có thể hiểu nhau.

Chòm sao này giải quyết được mọi vấn đề một cách bình tĩnh, ôn hòa, cả 2 sẽ càng thấy mọi chuyện dần trở nên nhẹ nhàng hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu độc thân khá đào hoa trong tuần này, bạn đi tới đâu cũng có người để mắt tới. Thậm chí, ngay ở nơi làm việc bạn cũng không ngờ được rằng có người mời bạn ăn tối, đi chơi riêng.

Có thể Kim Ngưu phân vân và có chút lo lắng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu và bạn nên tự đặt ra câu hỏi: Bạn có sẵn sàng cho một mối tình công sở hay không? Việc này đều có hai mặt lợi và hợi, bạn cảm thấy thế nào phù hợp với mình thì cứ ra quyết định.

Ngoài ra, bạn có thể bày tỏ tình yêu bằng sự ủng hộ đối phương trong các quyết định của họ. Thời gian này, chia sẻ là cách để hai người gần gũi nhau hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cung Xử Nữ

Là cung hoàng đạo may mắn tình cảm tuần mới, Xử Nữ độc thân có khá nhiều người theo đuổi nhưng bạn vẫn chưa đủ rung cảm và cảm nhận được sự chân thành từ đối phương. Mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu.

Thực ra thời gian này Xử Nữ làm như vậy cũng tốt, đôi khi bạn chẳng cần tình yêu vẫn sống tốt sống khỏe đó thôi. Dạo gần đây công việc, học hành khá bận rộn nên cũng chẳng cần kiếm thêm người để yêu vì làm như vậy khác gì rước thêm nợ vào người.

Những cặp đang yêu ngày càng cải thiện mối quan hệ, hai người có cảm xúc nhiều hơn và tình cảm ngày càng ấm dần lên. Sắp tới có lẽ 2 bạn sẽ có những dự định xa hơn hoặc có chuyến đi du lịch vô cùng mặn nồng với nhau. Tình yêu đang trong giai đoạn đơm hoa kết trái.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
Những chòm sao dễ bị ganh ghét nhất vì quá xuất sắc
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Những chòm sao dễ bị ganh ghét nhất vì quá xuất sắc qua bài viết này nhé
Điểm danh những cung hoàng đạo lạnh lùng và băng giá nhất trong 12 chòm sao
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Điểm danh những cung hoàng đạo lạnh lùng và băng giá nhất trong 12 chòm sao qua bài viết này nhé
12 cung hoàng đạo ai là người dễ thương và đáng yêu nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 12 cung hoàng đạo ai là người dễ thương và đáng yêu nhất qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo khó hiểu nhất trong 12 chòm sao
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top cung hoàng đạo khó hiểu nhất trong 12 chòm sao qua bài viết này nhé
4 chàng hoàng đạo vị tha, luôn nhường nhịn bạn gái
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 chàng hoàng đạo vị tha, luôn nhường nhịn bạn gái qua bài viết này nhé
Top chòm sao có lòng tự trọng mạnh mẽ, luôn muốn tự đi trên đôi chân của chính mình
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao có lòng tự trọng mạnh mẽ, luôn muốn tự đi trên đôi chân của chính mình qua bài viết này nhé
4 anh chàng hoàng đạo nấu ăn siêu đỉnh
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 anh chàng hoàng đạo nấu ăn siêu đỉnh qua bài viết này nhé
Lấy 4 cô nàng hoàng đạo này về, các ông chồng sẽ bị 'hành' tơi tả
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Lấy 4 cô nàng hoàng đạo này về, các ông chồng sẽ bị 'hành' tơi tả qua bài viết này nhé