Top 4 cung hoàng đạo may mắn trong tình yêu tuần mới từ 13/05-20/05

thientue.vn - 00:08 14/07/2024
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top 4 cung hoàng đạo may mắn trong tình yêu tuần mới từ 13/05-20/05 qua bài viết này nhé

Cung Bảo Bình

Bảo Bình độc thân mặc dù chưa có cơ hội gặp được ý trung nhân, nhưng cũng có những mối quan hệ rất đáng mong đợi trong tuần 13/05-20/05.

Bên cạnh Bảo Bình đâu chỉ có tình yêu thôi đâu, bạn còn có hội bạn bè vô cùng tấu hài và người thân luôn hết sức ủng hộ bạn trên mọi nẻo đường. Dù độc thân thì cũng có sao, tuần này chỉ cần có những người thân thương bên cạnh là đủ.

Với người đã có đôi, chuyện tình cảm tiến triển theo chiều hướng tích cực. Những người yêu lâu vẫn duy trì được sự ngọt ngào tha thiết như thủa ban đầu.

Trước những biến đổi của thế giới bên ngoài, ít nhất Bảo Bình cũng biết rằng tại tổ ấm của mình luôn tồn tại sự bình yên.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cung Xử Nữ

Vận trình tình duyên của Xử Nữ độc thân trong tuần rất tốt, bạn có thể chủ động theo đuổi đối tượng mà mình quan tâm, tin rằng tin vui sẽ đến sớm thôi.

Cung hoàng đạo này đã có cái nhìn thoáng hơn về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ không còn tự bó buộc mình nữa. Bạn nổi tiếng là khó tính, kén chọn nhưng tuần này thì không.

Những cặp đôi lúc này rất hài hòa, thấu hiểu. Hai người luôn có vô số điều để nói và mối quan hệ ngày càng bền vững hơn.

Xử Nữ dễ thương, biết cách nhõng nhẹo với nửa kia đúng lúc và nghiêm túc đúng lúc, bạn biết dung hòa mối quan hệ hiện tại để cả 2 không cảm thấy nhàm chán.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cung Nhân Mã

Là cung hoàng đạo may mắn tình cảm tuần mới, Nhân Mã độc thân có khá nhiều người theo đuổi nhưng bạn vẫn chưa đủ rung cảm và cảm nhận được sự chân thành từ đối phương. Mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu.

Thực ra thời gian này Nhân Mã làm như vậy cũng tốt, đôi khi bạn chẳng cần tình yêu vẫn sống tốt sống khỏe đó thôi. Dạo gần đây công việc, học hành khá bận rộn nên cũng chẳng cần kiếm thêm người để yêu vì làm như vậy khác gì rước thêm nợ vào người.

Những cặp đang yêu ngày càng cải thiện mối quan hệ, hai người có cảm xúc nhiều hơn và tình cảm ngày càng ấm dần lên. Sắp tới có lẽ 2 bạn sẽ có những dự định xa hơn hoặc có chuyến đi du lịch vô cùng mặn nồng với nhau. Tình yêu đang trong giai đoạn đơm hoa kết trái.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cung Bọ Cạp

Vận trình tình duyên của Bọ Cạp độc thân tuần này khá tốt, bạn khá bối rối khi gặp người mình thích, không biết cách bày tỏ tình cảm. Hãy bình tĩnh hơn nếu không rất dễ bỏ lỡ cơ hội.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ của bản thân cho bạn thân nghe, bởi vì việc cứ mãi giấu kín các vấn đề cho riêng bản thân như thế rất khó chịu, bạn bè sẽ sát cánh bên bạn.

Những cặp đôi lúc này không nên tranh cãi với người yêu vì những chuyện vặt vãnh, hãy ngồi xuống và trao đổi thẳng thắn về bất cứ chuyện gì.

Mối quan hệ của các cặp đôi đang yêu nhau vẫn tốt đẹp nên đừng ai đồn là họ thất tình nhé, thật ngưỡng mộ về sự quan tâm và chăm sóc mà cả hai dành cho đối phương.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
Top cung hoàng đạo tàn nhẫn trong tình yêu nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top cung hoàng đạo tàn nhẫn trong tình yêu nhất qua bài viết này nhé
Độ nguy hiểm của 12 cung hoàng đạo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Độ nguy hiểm của 12 cung hoàng đạo qua bài viết này nhé
Những cung hoàng đạo nữ 'cáo già' nhất, không dễ bị lừa tình
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Những cung hoàng đạo nữ 'cáo già' nhất, không dễ bị lừa tình qua bài viết này nhé
4 cung hoàng đạo sẽ giàu có hơn sau khi kết hôn
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo sẽ giàu có hơn sau khi kết hôn qua bài viết này nhé
Điều tra ngày sinh 250 tỷ phú, forbes tìm ra cung hoàng đạo sở hữu nhiều người giàu nhất thế giới
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Điều tra ngày sinh 250 tỷ phú, Forbes tìm ra cung hoàng đạo sở hữu nhiều người giàu nhất thế giới qua bài viết này nhé
5 cung hoàng đạo chăm chỉ, siêng năng nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 5 cung hoàng đạo chăm chỉ, siêng năng nhất qua bài viết này nhé
Các cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ vô cùng, sau này sẽ là trụ cột trong gia đình
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Các cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ vô cùng, sau này sẽ là trụ cột trong gia đình qua bài viết này nhé
12 cung hoàng đạo dễ gặp được 'chân ái' ở độ tuổi nào nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 12 cung hoàng đạo dễ gặp được 'chân ái' ở độ tuổi nào nhất qua bài viết này nhé