4 cung hoàng đạo may mắn nhất trong tình yêu tuần từ 10/06-17/06

thientue.vn - 00:17 14/07/2024
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo may mắn nhất trong tình yêu tuần từ 10/06-17/06 qua bài viết này nhé

Cung Bạch Dương

Vận trình tình duyên của Bạch Dương độc thân trong tuần rất tốt, bạn có thể chủ động theo đuổi đối tượng mà mình quan tâm, tin rằng tin vui sẽ đến sớm thôi.

Cung hoàng đạo này đã có cái nhìn thoáng hơn về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ không còn tự bó buộc mình nữa. Bạn nổi tiếng là khó tính, kén chọn nhưng tuần này thì không.

Những cặp đôi lúc này rất hài hòa, thấu hiểu. Hai người luôn có vô số điều để nói và mối quan hệ ngày càng bền vững hơn.

Bạch Dương dễ thương, biết cách nhõng nhẹo với nửa kia đúng lúc và nghiêm túc đúng lúc, bạn biết dung hòa mối quan hệ hiện tại để cả 2 không cảm thấy nhàm chán.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cung Song Ngư

Vận trình tình duyên của Song Ngư độc thân tuần này khá tốt, bạn khá bối rối khi gặp người mình thích, không biết cách bày tỏ tình cảm. Hãy bình tĩnh hơn nếu không rất dễ bỏ lỡ cơ hội.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ của bản thân cho bạn thân nghe, bởi vì việc cứ mãi giấu kín các vấn đề cho riêng bản thân như thế rất khó chịu, bạn bè sẽ sát cánh bên bạn.

Những cặp đôi lúc này không nên tranh cãi với người yêu vì những chuyện vặt vãnh, hãy ngồi xuống và trao đổi thẳng thắn về bất cứ chuyện gì.

Mối quan hệ của các cặp đôi đang yêu nhau vẫn tốt đẹp nên đừng ai đồn là họ thất tình nhé, thật ngưỡng mộ về sự quan tâm và chăm sóc mà cả hai dành cho đối phương.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu độc thân khá đào hoa trong tuần này, bạn đi tới đâu cũng có người để mắt tới. Thậm chí, ngay ở nơi làm việc bạn cũng không ngờ được rằng có người mời bạn ăn tối, đi chơi riêng.

Có thể Kim Ngưu phân vân và có chút lo lắng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu và bạn nên tự đặt ra câu hỏi: Bạn có sẵn sàng cho một mối tình công sở hay không? Việc này đều có hai mặt lợi và hợi, bạn cảm thấy thế nào phù hợp với mình thì cứ ra quyết định.

Ngoài ra, bạn có thể bày tỏ tình yêu bằng sự ủng hộ đối phương trong các quyết định của họ. Thời gian này, chia sẻ là cách để hai người gần gũi nhau hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cung Song Tử

Là cung hoàng đạo may mắn tình cảm tuần mới, Song Tử độc thân có khá nhiều người theo đuổi nhưng bạn vẫn chưa đủ rung cảm và cảm nhận được sự chân thành từ đối phương. Mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu.

Thực ra thời gian này Song Tử làm như vậy cũng tốt, đôi khi bạn chẳng cần tình yêu vẫn sống tốt sống khỏe đó thôi. Dạo gần đây công việc, học hành khá bận rộn nên cũng chẳng cần kiếm thêm người để yêu vì làm như vậy khác gì rước thêm nợ vào người.

Những cặp đang yêu ngày càng cải thiện mối quan hệ, hai người có cảm xúc nhiều hơn và tình cảm ngày càng ấm dần lên. Sắp tới có lẽ 2 bạn sẽ có những dự định xa hơn hoặc có chuyến đi du lịch vô cùng mặn nồng với nhau. Tình yêu đang trong giai đoạn đơm hoa kết trái.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
Ba cung hoàng đạo muốn yêu nhưng hay làm giá
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Ba cung hoàng đạo muốn yêu nhưng hay làm giá qua bài viết này nhé
Điểm danh các chòm sao hoàn hảo nhất ai cũng phải ngưỡng mộ
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Điểm danh các chòm sao hoàn hảo nhất ai cũng phải ngưỡng mộ qua bài viết này nhé
Top chòm sao có lòng tự trọng mạnh mẽ, luôn muốn tự đi trên đôi chân của chính mình
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao có lòng tự trọng mạnh mẽ, luôn muốn tự đi trên đôi chân của chính mình qua bài viết này nhé
Top chòm sao ngốc nghếch, yêu cũng chậm như rùa
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top chòm sao ngốc nghếch, yêu cũng chậm như rùa qua bài viết này nhé
Bảng xếp hạng mức độ đẹp trai của 12 cung hoàng đạo
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Bảng xếp hạng mức độ đẹp trai của 12 cung hoàng đạo qua bài viết này nhé
4 cung hoàng đạo bám dính người yêu
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 cung hoàng đạo bám dính người yêu qua bài viết này nhé
Gọi tên 3 chòm sao yêu si mê đến mù quáng, yêu quên cả lối về
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Gọi tên 3 chòm sao yêu si mê đến mù quáng, yêu quên cả lối về qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất qua bài viết này nhé